Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 19/05/2014 13:25 (GMT 7)

Đi chăn bò, phát hiện xác chết bí ẩn trong rừng bạch đàn

(Tinmoi.vn) Một người dân đi chăn bò thì phát hiện một người là nam giới khoảng 50-60 tuổi nằm chết dưới hố tại lối đi vào rừng bạch đàn.

 

 

(Tinmoi.vn) Một người dân đi chăn bò thì phát hiện một người là nam giới khoảng 50-60 tuổi nằm chết dưới hố tại lối đi vào rừng bạch đàn.


Theo tin tức tờ VOVGT, sự việc được phát hiện vào khoảng 16h30 ngày 18/5 tại khu vực núi Hố Trầu thuộc khu vực Đèo Nhông, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ (Bình Định).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh đi chăn bò trên núi Hố Trầu thuộc khu vực Đèo Nhông thì phát hiện một người là nam giới khoảng 50-60 tuổi (chưa xác định được danh tính và quê quán) nằm chết dưới hố tại lối đi vào rừng bạch đàn.

Gần nơi hiện trường phát hiện có một đôi dép nhựa cũ và trên tay nạn nhân cầm một cái mũ. Các đồ vật trên được xác định là của nạn nhân.

Đi chăn bò, phát hiện xác chết bí ẩn trong rừng bạch đàn 5

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông - Ảnh: VOVGT

Ngay trong đêm, Công an huyện Phù Mỹ đã phối hợp với phòng chức năng Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 15/5, Công an huyện Yên Minh (Hà Giang) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu rừng thuộc Đội 1, thôn Phú Tỷ 2, xã Na Khê (Yên Minh) phát hiện một xác chết nam giới không rõ nguyên nhân.

Ngay sau đó, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với một số đơn vị chức năng đã đến hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện, thi thể người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy, trên đầu và vùng cổ có bị đa chấn thương mất máu dẫn đến tử vong.

Cách hiện trường 400m, cơ quan Công an còn thu hồi 1 xe máy BKS 23H3 – 0536 của nạn nhân và một số vận dụng khác.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định tên, tuổi nạn nhân là anh Triệu Quang Sơn, làm nghề bán kem rong và thu mua phế thải (sắt vụn, đồng nát).

Cự Giải (tổng hợp VOVGT, CAND)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục