Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ năm, 26/06/2014 14:44 (GMT 7)

Hai anh em ruột đánh người chấn thương sọ não, tử vong

(Tinmoi.vn) Gây sự trước nên bị ném gạch trúng đầu, Tư đã cùng anh trai truy đuổi và đánh nạn nhân chấn thương sọ não. Cả hai anh em ruột  đã bị bắt để điều tra tội giết người.

 

 

(Tinmoi.vn) Gây sự trước nên bị ném gạch trúng đầu, Tư đã cùng anh trai truy đuổi và đánh nạn nhân chấn thương sọ não. Cả hai anh em ruột đã bị bắt để điều tra tội giết người.

Ngày 25-6, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã bắt khẩn cấp hai anh em ruột là Phạm Văn Tuân (SN 1990) và Phạm Văn Tư (SN 1991, trú tổ dân phố 12, thị trấn Phú Thiện) để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 24-6, Phạm Văn Tư đến nhà của Mai Văn Bình (tổ dân phố 11) để uống rượu. Trong lúc hai người đang nói chuyện thì anh Vũ Quốc Phương (SN 1979) cạnh nhà Bình đi ra sân nhà mình để gọi con trai đang mải chơi về và có những lời la mắng con mình.

Từ trong nhà Bình, Phạm Văn Tư buông lời trêu chọc anh Phương, nên hai bên xảy ra cự cãi. Trong lúc nóng giận, anh Phương đã cầm viên gạch ném trúng thái dương trái của Tư, gây chảy máu (khâu 6 mũi). Vừa lúc đó, Phạm Văn Tuân (anh ruột Tư) chạy xe đến, thấy vậy nên đã cùng Tư lao vào định đánh anh Phương.

Thấy hai đối tượng hung hãn, anh Phương bỏ chạy, nhưng được một đoạn do vướng hàng rào không chạy được, nên anh Phương quay lại thì gặp anh em Tư vừa đuổi đến. Tại đây, Tư đã cầm cây dầm đất, còn Tuân cầm cây gỗ vừa nhặt được liên tiếp đánh vào đầu và người anh Phương, làm nạn nhân bất tỉnh.

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, do vết thương quá nặng (bị nứt hộp sọ, chấn thương sọ não), nên nạn nhân đã tử vong vào lúc 2 giờ sáng (25-6). Ngay khi nhận được tin báo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Phú Thiện tiến hành bắt khẩn cấp hai đối tượng và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thông tin pháp luật hình sự mới nhất về vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang  (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục