Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 06/10/2015 15:03 (GMT 7)

Hai thanh niên nghi trộm chó bị người dân đánh tử vong

200 người dân bao vây, đánh 2 thanh niên nghi trộm chó tử vong. Nhiều người còn thấy ớt bột, roi, súng ná trong túi đồ hành nghề của 2 người bị đánh chết.

200 người dân bao vây, đánh 2 thanh niên nghi trộm chó tử vong. Nhiều người còn thấy ớt bột, roi, súng ná trong túi đồ hành nghề của 2 người bị đánh chết.

Sáng 6/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết trên báo Người lao động, đang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 thanh niên tại đường liên thôn xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột.

Theo đó, vào 1h cùng ngày, cơ quan công an nhận được tin có một thanh niên tử vong và một người bị thương nằm cạnh xe máy đang cháy tại xã Ea Kao.

Hai thanh niên nghi trộm chó bị người dân đánh tử vong 1

Hiện trường nơi hai thanh niên bị đánh tử vong. ảnh Zing.Vn

Một công an viên xã Ea Kao cho biết, khi nhận tin, nhà chức trách đến nơi thì thấy có khoảng 200 người dân đang tụ tập tại hiện trường.

Nạn nhân tử vong là Lê Quốc Việt (22 tuổi, ngụ đường Y Wang, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) và Hoàng Văn Thái (39 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) chết trên đường đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu trên báo Zing.vn, lúc 2 giờ sáng 6-10, tại thôn 3, xã Ea Kao, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk người dân phát hiện 4 người đi 2 xe máy trộm chó nên đã truy đuổi.

Chạy được khoảng 1 km, xe máy của 2 thanh niên bị ngã nên người dân đuổi kịp và lao vào đánh những kẻ trộm chó. Do bị đánh hội đồng, một người chết tại chỗ, tên đồng phạm chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe máy của 2 người trộm chó cũng bị người dân đốt cháy trụi. Ngoài ra, theo ông Đinh Sĩ Thao, thôn trưởng thôn 3, nhiều người còn thấy ớt bột, roi, súng ná trong túi đồ hành nghề của 2 người bị đánh chết.

Sáng cùng ngày, hàng chục người dân thôn 2 và 3 đã được mời lên trụ sở công an làm việc, lấy lời khai.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục