Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ bảy, 06/09/2014 09:14 (GMT 7)

Kẻ dùng gậy gỗ đánh chết bố mẹ ruột bị nghiện rượu nặng

Liên quan đến sự việc Hán Bá Lực dùng gậy gỗ đánh chết bố mẹ ruột của mình và em dâu bị thương nặng, theo cơ quan công an đối tượng Lực bị nghiện rượu nặng. Trước khi gây án, Lực xin tiền để đi uống rượu nhưng người nhà đã không đưa cho nên tức giận. Sau khi uống rượu về, Lực đã gây ra vụ án đau lòng

Liên quan đến sự việc Hán Bá Lực dùng gậy gỗ đánh chết bố mẹ ruột của mình và em dâu bị thương nặng, theo cơ quan công an đối tượng Lực bị nghiện rượu nặng. Trước khi gây án, Lực xin tiền để đi uống rượu nhưng người nhà đã không đưa cho nên tức giận. Sau khi uống rượu về, Lực đã gây ra vụ án đau lòng.


Ngày 5/9, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đang tam giữ hình sự đối với Hán Bá Lực (SN 1966, trú tại , tại khu 3, xã Văn Lương, huyện Tam Nông, Phú Thọ) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”.

Lực đã đã dùng gậy gỗ đánh bố mẹ ruột của là mình ông Hán Văn Nghiệp (SN 1030) và bà Nguyễn Thị Nhân (SN 1931) tử vong và em dâu bị thương nặng là chị Nguyễn Thị Hồng Luyên (SN 1975).

Kẻ dùng gậy gỗ đánh chết bố mẹ ruột bị nghiện rượu nặng 4

Đối tượng Hán Bá Lực.

Theo thông tin từ công an, đối tượng Lực đã lập gia đình và có 2 con gái nhưng đã ly hôn với vợ. Cũng theo công an, Lực là đối tượng nghiện rượu nặng. Trước khi gây án, Lực xin tiền để đi uống rượu nhưng người nhà đã không đưa cho nên tức giận. Sau khi uống rượu về, Lực đã gây ra vụ án đau lòng.

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, vụ án mạng xảy ra khoảng 23h ngày 2/9, tại khu 3, xã Văn Lương, huyện Tam Nông (Phú Thọ.

Theo đó, khi chị Luyên đang nằm ngủ thì thấy Lực từ ngoài giật tung chốt cửa rồi xông vào nhà. Đối tượng Lực đã cầm đoạn gậy dài khoảng hơn 1m trong tay, vụt mạnh vào đỉnh đầu của chị Luyên. Khi chị bỏ chạy thì Lực tiếp tục dùng gậy đập vào đầu chị Luyên khiến chị này choáng váng, ngã lăn ra đất. Hai con trai của nạn nhân thấy mẹ bị đánh xông vào can ngăn nhưng Lực vẫn không chịu buông tha.

Cùng lúc đó, ông Nghiệp đi từ nhà trên xuống liền bị Lực dùng gậy vụt liên tiếp vào người, ngã lăn từ trên thềm xuống sàn nhà chị Luyên. Không dừng lại ở đó, Lực tiếp tục tìm mẹ đẻ là bà Nhân để ra tay sát hại, đến khi mẹ đẻ nằm bất động. Sau đó, nghịch tử lục túi lấy được khoảng gần 1 triệu đồng, nhìn thấy bố đẻ vẫn nằm dưới đất, đang thoi thóp thở nên tiếp tục ra tay.

Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng ông Nghiệp đã chết trên đường đến bệnh viện, còn bà Nhân đã tử vong tại chỗ.

Theo những người thân trong gia đình Lực thì anh ta có biểu hiện bất thường về tâm lý khoảng 3-4 năm nay, song gia đình chưa bao giờ cho Lực đi chữa bệnh. Cũng vì những biểu hiện bất thường này của Lực mà vợ anh ta đã làm thủ tục ly hôn. Biểu hiện của Lực rất bất thường, sau khi uống rượu xong 2 đến 3 ngày, đối tượng này lại lên cơn thần kinh, chạy đi khắp nơi, nói lảm nhảm một mình.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục