Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 25/07/2017 08:54 (GMT 7)

"Ma men" giết vợ chôn xác 10 năm, tung tin vợ bỏ đi

Sau khi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ, nên đã đánh chết vợ rồi chôn xác sau nhà. Tội ác của người chồng mãi 10 năm sau mới bị vô tình phát hiện.

Sau khi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ, nên đã đánh chết vợ rồi chôn xác sau nhà. Tội ác của người chồng mãi 10 năm sau mới bị vô tình phát hiện.

Theo thông tin trên VietNamNet, Tuổi trẻ, ngày 24/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Y Nơn H’mốk (47 tuổi, trú buôn M’lớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk), để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là chị H’rum B’krông (vợ của Y Nơn).

Nghi phạm Y Nơn tại cơ quan công an. Ảnh: VNN

Trước đó trưa 23/7, tại cánh đồng buôn M’lớt, người dân trong lúc đào đất sét làm gạch đã phát hiện một bộ xương người cùng các vật dụng như quần áo, mũ bảo hiểm, dao… được cuốn trong một chiếc chăn.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định khu vực phát hiện bộ xương người và các vật dụng chôn cùng trước đây là đất gia đình Y Nơn.

Sau khi phát hiện bộ xương người, cơ quan điều tra đã mời Y Nơn lên làm việc. Ban đầu Y Nơn quanh co chối tội. Sau nhiều giờ làm việc, Y Nơn đã khai nhận, vào cuối năm 2007, sau đi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Trong lúc xô xát, Y Nơn đã đánh chết chị H’rum rồi cuốn vào chiếu đào hố chôn sau nhà để phi tang.

Y Nơn sau đó báo với gia đình vợ rằng H’rum bỏ đi làm ăn xa sau khi vợ chồng cãi nhau. Gia đình H’rum đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích nên trình áo về sự mất tích mà không rõ nguyên nhân của chị.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục