Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ năm, 28/08/2014 08:36 (GMT 7)

Một nữ sinh bị cưỡng hiếp suốt ba năm sau khi bác đưa đi phá thai

(Tinmoi.vn) Tưởng người anh trai của mẹ kế tốt bụng khi đưa mình đi "giải quyết" cái thai vì trót dại với bạn trai, không ngờ rằng đây chỉ là một cái cớ để ông bác uy hiếp, biến cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm trời.

 

 

(Tinmoi.vn) Tưởng người anh trai của mẹ kế tốt bụng khi đưa mình đi "giải quyết" cái thai vì trót dại với bạn trai, không ngờ rằng đây chỉ là một cái cớ để ông bác uy hiếp, biến cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm trời.

Chiều 25/8, ông Trần Văn Bắc, Phó trưởng Công an (CA) xã Hiền Giang (H.Thường Tín, TP. Hà Nội) xác nhận, ngày 20/8/2014, CA xã Hiền Giang đã nhận được đơn của Nguyễn Thị H. (SN 1995, ngụ xã Hiền Giang) tố cáo ông Trần Văn Hải (SN 1970, ngụ cùng thôn, cùng xã) về hành vi cưỡng hiếp và đánh đập mình trong suốt ba năm (12/2011 - 2014).

Ngày 22/8/2014, CA xã Hiền Giang đã mời ông Hải lên làm việc. Ông Hải đã khai nhận vào năm 2012, ông có cưỡng hiếp H. ở góc vườn bỏ hoang (khi đó H. đang học lớp 10).

Một nữ sinh bị cưỡng hiếp suốt ba năm sau khi bác đưa đi phá thai 5

Lá đơn tố cáo.

Trong đơn tố cáo, H. kể: cuối năm 2011, khi H. đang học lớp 10 thì có thai ngoài ý muốn với bạn trai. Trong lúc H. chưa biết xử lý thế nào, ông Hải biết chuyện và tỏ ý muốn giúp. Tin tưởng, nghĩ rằng ông Hải là anh trai của mẹ kế nên H. và ông Hải cùng đến bệnh viện để khám, xử lý thai.

Sau đó, ông Hải đã sử dụng giấy tờ của bệnh viện để gây sức ép với H. Ông Hải đe dọa: “Nếu không đáp ứng nhu cầu của tao thì tao sẽ phô tô và dán khắp nơi cho cả làng và ngoài trường học mày biết, xem mày sống thế nào”. Khoảng nửa tháng sau, ông Hải đã cưỡng hiếp H.

Vì sự việc trên, cô ruột của H. đã trực tiếp răn đe ông Hải nhưng khoảng ba tháng sau, ông Hải lại tiếp tục chặn đường và có hành vi xâm hại H. “Vào cuối năm lớp 11 (năm 2012), tôi đang trên đường từ nhà bà ngoại về, ông Hải đã chặn đường đánh đập tôi khi tôi kháng cự lại. Có người đi qua, tôi định la lên thì bị ông Hải bịt miệng và tiếp tục tát, túm tóc rồi lôi tôi vào vườn gần đó để dở hành vi cưỡng bức” - H. viết trong đơn tố cáo.

Ngay cả khi H. có người yêu, ông Hải vẫn tiếp tục quấy rối và đánh đập H. Thậm chí ông này còn nhắn tin cho người yêu của H. để nhục mạ cô. “Từ cuối năm 2012 đến cuối năm 2013 ông Hải đã hiếp dâm, đánh đập, cưỡng bức tôi khoảng 10 lần” - H. cho biết.

Về xã Hiền Giang tìm H., chúng tôi gặp một cô gái bé nhỏ mang khuôn mặt buồn bã, xanh xao. H. mới tốt nghiệp THPT năm 2013 và hiện đang đi làm gần nhà. Năm H. lên tám, mẹ qua đời vì bệnh ung thư, để lại ba bố con em côi cút. Không lâu, bố H. cũng đi bước nữa, ông Hải là anh trai của mẹ kế em H.

Chia sẻ với chúng tôi, cậu ruột của nạn nhân cho biết, trong suốt thời gian bị đe dọa và cưỡng hiếp H. luôn phải nhịn nhục vì sợ ông Hải. “Nhiều lần tôi thấy mặt mũi cháu bị sưng nhưng hỏi thì nó chỉ bảo là ngã. Tôi cũng không để ý nữa…” - cậu của H. nói. H. kể đã nhiều lần uất ức, có ý định tự tử khi thường xuyên bị ông Hải uy hiếp về thể xác và tinh thần. H. trình bày: “Khi bị cưỡng bức và đánh đập, tôi muốn nói chuyện này với gia đình và cơ quan chức năng, nhưng ông H. dọa sẽ tung tin việc tôi đã từng có thai, và đừng trách ông ta ác nếu sự việc vỡ lở. Tôi rất sợ nên đành chịu…”.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Thường Tín, TP. Hà Nội điều tra làm rõ.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục