Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 07/03/2018 08:55 (GMT 7)

Nam ca sĩ tham gia nhóm chơi ma túy tập thể cùng Châu Việt Cường khai gì tại cơ quan công an?

Trả lời với báo chí, ca sĩ Nam Khang cho biết anh đã bị công an triệu tập vào ngày 5/3. anh đã có mặt tại đồn công an quận Ba Đình để cung cấp lời khai.

Trả lời với báo chí, ca sĩ Nam Khang cho biết anh đã bị công an triệu tập vào ngày 5/3. anh đã có mặt tại đồn công an quận Ba Đình để cung cấp lời khai.

Tin tức trên Tri Thức Trực Tuyến cho hay, bgày 6/3, công an quận Ba Đình, Hà Nội khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra về tội vô ý làm chết người. Châu Việt Cường khai đã sử dụng ma túy tập thể cùng nhóm bạn, trong số đó có ca sĩ Nam Khang (tên thật là Đoàn Q.N., SN 1985, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Nam ca sĩ tham gia nhóm chơi ma túy tập thể cùng Châu Việt Cường khai gì tại cơ quan công an? 1

Nam Khang tại cơ quan điều tra. 18h ngày 6/3, anh được trở về nhà sau khi trình diện lấy lời khai. Ảnh: an ninh Thủ Đô.

"Tôi bị yêu cầu đến hợp tác điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của cô gái tại căn hộ ở quận Ba Đình. Cơ quan công an đã lấy lời khai và kiểm tra điện thoại di động của tôi. Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ, vào 18h ngày 6/3, tôi đã được về nhà", Nam Khang kể.

Tại cơ quan công an Khang cho biết tối 4/3, Châu Việt Cường đã rủ anh đến căn hộ nơi xảy ra vụ việc chơi. Nhưng Khang chỉ ở lại đến gần sáng rồi rời đi trước khi Cường nhét tỏi vào miệng nạn nhân khiến cô tử vong, thông tin trên An ninh Thủ đô đăng tải.

Nói về Châu Việt Cường, Khang cho biết hai người khá thân thiết vì từng hợp tác. Chuyện xảy ra là ngoài ý muốn của bất cứ ai, kể cả Châu Việt Cường.

Nam ca sĩ tham gia nhóm chơi ma túy tập thể cùng Châu Việt Cường khai gì tại cơ quan công an? 2

Nam Khang bị dư luận chỉ trích.

Trước thời điểm vụ án gây xôn xao, Nam Khang vẫn đăng tải lịch trình biểu diễn trên trang cá nhân. Điều này đã nhận phải nhiều sự phản đối của khán giả. Họ xếp anh vào danh sách những nghệ sĩ tai tiếng, không nên được mời biểu diễn ở nhiều tỉnh thành. Nam ca sĩ cho biết: "Những chỉ trích từ trên mạng khiến tôi rất buồn. Trước khi sự việc này xảy ra, tôi chưa từng có tai tiếng nào".

Về thông tin nghi vấn sử dụng ma túy tập thể với Châu Việt Cường cùng nhóm đối tượng, Nam Khang trả lời: "Vấn đề này tôi tin cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ".

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục