Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 14/05/2014 16:46 (GMT 7)

Nam sinh lớp 12 giết người dã man vì sợ bị tố cáo sàm sỡ

(Tinmoi.vn) Sợ chị Trang dọa sẽ mách lại với bà Sành việc Trí sàm sỡ chị Trang, Trí đã đè chị Trang ngã xuống sàn nhà rồi lấy dây nịt quặt tay chị Trang ra sau lưng. Trí siết cổ chị Trang tới bất tỉnh. Sau đó, Trí chạy xuống nhà bếp lấy một con dao lên cắt cổ chị Trang.

(Tinmoi.vn) Sợ chị Trang dọa sẽ mách lại với bà Sành việc Trí sàm sỡ chị Trang, Trí đã đè chị Trang ngã xuống sàn nhà rồi lấy dây nịt quặt tay chị Trang ra sau lưng. Trí siết cổ chị Trang tới bất tỉnh. Sau đó, Trí chạy xuống nhà bếp lấy một con dao lên cắt cổ chị Trang.


Ngày 14/5, Công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết đã bắt giữ nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại thị trấn Kế Sách vào ngày 13/5 chỉ sau vài giờ gây án. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1991), ngụ tại ấp An Định, thị trấn Kế Sách.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 12h30 cùng ngày, Công an huyện Kế Sách xác định và bắt giữ nghi phạm Nguyễn Hữu Trí (SN 1996), đang học lớp 12 trường THPT Kế Sách.

Thượng tá Đỗ Hoàng Chiếm, người trực tiếp lấy lời khai của Trí cho biết: Khi mới đưa về cơ quan công an, Trí nhất định không nhận tội, khăng khăng cho rằng mình không giết chị Trang Thế nhưng, trước nghiệp vụ sắc sảo, câu hỏi khéo léo của điều tra viên, cuối cùng Nguyễn Hữu Trí đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Trí, sáng ngày 13/5, Trí tới nhà bà Nguyễn Thị Sành (là cô ruột của Trí) nhưng bà Sành đã đi làm, chỉ còn chị Nguyễn Thị Thu Trang (là người thân của bà Sành) đang ở trong nhà.

Nam sinh lớp 12 giết người dã man vì sợ bị tố cáo sàm sỡ 5

Nhà bà Sành, nơi nghi phạm gây án - Ảnh: Khám Phá

Vào nhà, Trí nói mất chìa khóa và nhờ chị Trang kiếm dùm. Khi lên cầu thang, Trí có hành vi sàm sỡ với chị Trang nên bị chị phản ứng, dọa sẽ mách lại với bà Sành.

Sợ bị lộ, Trí đè chị Trang ngã xuống sàn nhà rồi lấy dây trí quặt tay chị Trang ra sau lưng và nói nếu mách thì Trí sẽ giết chết. Nghe Trí nói, chị Trang không nhượng bộ mà cho biết sẽ mách nên Trí liền dùng dây siết chặt cổ chị Trang cho đến khi chị bất tỉnh.

Sau đó, Trí chạy xuống nhà bếp lấy một con dao xếp Thái Lan có lưỡi dao dài khoảng 7cm rồi lên lầu cắt cổ chị Trang.

Sau khi gây án, Trí lấy điện thoại của chị Trang; con dao gây án, sợi dây siết cổ cùng chùm chìa khóa Trí bỏ vào túi, trở lại nhà trọ của mấy người bạn chơi và phi tang tang vật.

Nam sinh lớp 12 giết người dã man vì sợ bị tố cáo sàm sỡ 6

Sau khi gây án, Trí mang cặp đến trường đi học bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Đồng thời đem con dao gây án ném ra đám cỏ ở phía sau trường học.

Được biết, chị dâu của nạn nhân Nguyễn Thị Thu Trang là chị em con chú bác ruột với Nguyễn Hữu Trí. Còn bản thân Trí là học sinh có học lực khá, đang học tại lớp 12 của trường THPT Kế Sách.

Thầy Lê Tứ Hải, hiệu trưởng trường THPT kế Sách cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ khi nghe tin Trí giết người. Bình thường, Trí rất hiền lành, học khá giỏi”.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

PP (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục