Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 23/02/2015 13:46 (GMT 7)

Bị bắn chết sau khi "quan hệ" với vợ hàng xóm

Do S. có quan hệ bất chính với vợ mình nên Bàn Như Thế đã sang nhà S. nổ súng ngay ngày 30 Tết khiến S. tử vong.

 

 

Do S. có quan hệ bất chính với vợ mình nên Bàn Như Thế đã sang nhà S. nổ súng ngay ngày 30 Tết khiến S. tử vong.


Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, vụ án mạng xảy ra vào 19h ngày 18/2 (tức ngày 30 Tết) tại nhà T.V.S. (34 tuổi, trú tại thôn Đồng Lâm, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Đối tượng gây án là Bàn Như Thế (35 tuổi, trú tại địa chỉ trên). Bàn Như Thế và L.T.D. kết hôn và sinh được 2 con gái. Giữa năm 2010, D. (vợ Bàn Như Thế) và S. nảy sinh tình cảm.

Bị bắn chết sau khi

Đối tượng Thế tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an nhân dân).

Thế phát hiện và yêu cầu D. không quan hệ qua lại với S. nhưng D. vẫn chứng nào tật nấy nên chiều 30 Tết, Thế đã mang súng kíp đến nhà S. nổ súng khiến S. tử vong.

Trước đó, vào năm 2013, tại Đồng Nai cũng xảy ra vụ việc tương tự. Nghi ngờ vợ và người hàng xóm có quan hệ bất chính, Lương Văn Cảm (49 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Hàng Gòn, TX.Long Khánh, Đồng Nai) đã ra tay giết người.

Theo án sơ thẩm được báo Thanh niên trích dẫn, Lương Văn Cảm và anh N.V.Đ là hàng xóm láng giềng. Tuy vậy, từ lâu, Cảm nghi ngờ anh Đ. có quan hệ bất chính với vợ mình nên thù ghét ra mặt.

Chiều 8/10/2012, anh Đ. chở một xe xà bần đổ xuống khu vực bãi đậu xe trước nhà Cảm và cho xe chạy qua, chạy lại nhiều lần để làm phẳng đường, giúp xe cộ lưu thông dễ dàng. Cho rằng, Đ. cố tình chọc tức mình nên Cảm chạy ra chửi bới, lấy đá ném anh Đ. cho bõ ghét, bị anh Đ. phản ứng. Được mọi người can ngăn, cả hai ai về nhà nấy.

Tuy nhiên, quyết không bỏ qua cho anh Đ., Cảm về nhà lấy ngay một con dao giấu rồi đi tìm “tình địch" để xử lý. Khi thấy anh Đ. đang đi bộ, Cảm liền xông tới, rút dao đâm thẳng vào ngực anh Đ. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Theo Minh Anh/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục