Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 10/11/2015 16:36 (GMT 7)

Taxi đâm hàng loạt xe máy ở cầu vượt: Sức khỏe tài xế đang xấu đi

Tài xế taxi trong vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà đã được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu.

Tài xế taxi trong vụ tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà đã được chuyển vào phòng hồi sức đặc biệt vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu.

Trưa 10/11, bác sĩ Lê Thắng Đức, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện nơi tài xế taxi gây tai nạn kinh hoàng trên cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết trên báo Trí thức trẻ, pháp luật xã hội, VTC news, bệnh viện có họp giao ban toàn diện giữa Ban Giám đốc, các chuyên gia khoa sọ não, thần kinh, cấp cứu về trường hợp tài xế Đặng Văn Cường (40 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm).

Taxi đâm hàng loạt xe máy ở cầu vượt: Sức khỏe tài  xế đang xấu đi 1

Sức khỏe của tài xế taxi đang dần xấu đi. Ảnh báo Trí thức trẻ.

Theo bác sĩ Đức, tình hình sức khỏe tài xế Cường chưa có tiến triển mới và có dấu hiệu xấu đi. “Kết quả chụp các lớp sọ não cho thấy máu vẫn chảy lan nhưng chưa có dấu hiệu tăng áp. Do đó, hội đồng hội chẩn chưa có chỉ định can thiệp sọ não để giảm áp lực. Tiên lượng sức khỏe xấu, khả năng hồi phục thấp”, bác sĩ Đức cho hay.

Do tính chất vụ việc cũng như tình trạng sức khỏe của tài xế, các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân vào phòng hồi sức đặc biệt, đề nghị chỉ một người thân vào chăm sóc và vệ sinh cho bệnh nhân. Đồng thời bảo vệ nghiêm ngặt bên ngoài tránh trường hợp người ngoài tự do ra vào phòng bệnh nhân.

Trước đó, như tin đã đưa trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên khoảng 22h40 đêm 8/11, lái xe Đặng Văn Cường điều khiển xe taxi của hãng VinaTaxi lưu thông trên cầu vượt đoạn từ Tây Sơn đi Ngã Tư Sở với tốc độ nhanh có dấu hiệu lấn làn. Khi đi đến đoạn giữa cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, chiếc xe đã đâm vào hàng loạt xe máy đang đi trên cầu rồi tiếp tục lao đi.

Sau khi chạy thêm được khoảng 30m, xe lại đâm tiếp vào một loạt xe đi hướng ngược lại, rồi lao vào thành cầu bên trái trước khi dừng lại. Hậu quả làm 10 người thương vong.

Lái xe taxi Đặng Văn Cường có lẽ do quá hoảng loạn đã nhảy từ thành cầu xuống dưới đất để tự tử. Người này sau đó cũng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện Công an quận Đống Đa đang điều tra, làm rõ, xử lý vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục