Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 21/10/2016 15:36 (GMT 7)

Trạm trưởng bảo vệ rừng bị 8 đối tượng sát hại lúc rạng sáng

Trong lúc ngồi nhậu, Hợp xảy ra mâu thuẫn với anh Thịnh nên chạy về làng gọi 7 thanh niên trên cầm gậy, dao đến giải quyết. Trong lúc xô xát, nhóm của Hợp đánh chết anh Thịnh.

Trong lúc ngồi nhậu, Hợp xảy ra mâu thuẫn với anh Thịnh nên chạy về làng gọi 7 thanh niên trên cầm gậy, dao đến giải quyết. Trong lúc xô xát, nhóm của Hợp đánh chết anh Thịnh.

Theo thông tin trên báo Người lao động, rạng sáng 21/10, 2 cán bộ của Công ty lâm nghiệp Hà Nừng (đóng tại xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) Nguyễn Nam Thịnh và Võ Văn Huy đang làm việc tại trạm bảo vệ rừng đóng ở thôn Đắk Tngông (xã Sơn Lang) thì bị một nhóm người tấn công.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 đối tượng ở làng Đắk Tngông sau khi uống rượu xong đã cầm dao, búa tới trạm bảo vệ rừng tấn công 2 cán bộ của công ty. Hậu quả, anh Nguyễn Nam Thịnh bị tử vong. Anh Võ Văn Huy may mắn chạy thoát, trạm bảo vệ rừng bị hư hỏng.

Trạm trưởng bảo vệ rừng bị 8 đối tượng sát hại lúc rạng sáng 1

Trạm gác của Cty Hà Nừng - nơi 8 đối tượng lao vào đập phá, hành hung cán bộ - Ảnh: Đình Văn/ Lao động

Trong diễn biến có liên quan, theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 21/10, trung tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng tham mưu (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng đang tạm giữ 8 thanh niên gồm: Đinh Văn Nội, Đinh Văn Nớt, Đinh Văn Sơn, Đinh Văn Túc, Đinh Văn Thợ, Đinh Văn Lịch, Đinh Văn Thuận và Đinh Văn Hợp (cùng ngụ thôn Đắk Tngông, xã Sơn Lang, huyện Kbang) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo trung tá Anh, bước đầu, tại cơ quan công an, Hợp khai nhận, tối 20/10 có ngồi nhậu với một số nhân viên bảo vệ rừng.

Trong lúc nhậu, Hợp xảy ra mâu thuẫn với anh Thịnh nên chạy về làng gọi 7 thanh niên trên cầm gậy, dao đến giải quyết.

Trong lúc xô xát, nhóm của Hợp đánh chết anh Thịnh. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên bỏ về nhà thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, 8 thanh niên trên khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo một số nguồn tin, trong số các đối tượng gây án có nhiều đối tượng đã từng tham gia khai thác gỗ tại lâm phần của Công ty và đã bị nhắc nhở dẫn đến thù oán lực lượng bảo vệ rừng – báo Vietnamplus thông tin thêm.

Cũng theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, anh Nguyễn Nam Thịnh - Trạm trưởng Trạm bảo vệ rừng đóng tại xã Sơn Lang thuộc Công ty lâm nghiệp Hà Nừng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]NlOXj4nCZ6[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục