Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 22/05/2019 08:56 (GMT 7)

Vụ án 2 thi thể trong khối bê tông: Dùng 6 khẩu súng điện sát hại nạn nhân thứ 2

Liên quan đến vụ thi thể trong khối bê tông, kẻ cầm đầu nhóm đối tượng Phạm Thị Thiên Hà khai nhận đã mua 6 khẩu súng điện dùng với mục đích giết người.

Theo tin tức trên Dân Trí Pháp Luật TP.HCM cho hay, ngày 22/5, sau khi bị bắt, kẻ cầm đầu nhóm đối tượng Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, trú TP HCM) đã bước đầu khai nhận thêm tình tiết.

Nhóm nghi can giết người rồi bỏ hai xác người vào bê tông tại ngôi nhà số 90, ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) gồm bốn người phụ nữ: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).

Vụ án 2 thi thể trong khối bê tông: Dùng 6 khẩu súng điện sát hại nạn nhân thứ 2 1Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà là hai trong bốn nghi can bị bắt giữ, trong đó vai trò của Hà là bà "trùm".

Cả nhóm khai nhận, nạn nhân Trần Đức Linh (51 tuổi, quê Nghệ An) đã không chịu nổi khóa tu luyện tại Bà Rịa - Vũng Tàu nên nhảy lầu trốn, chứ không phải tự tử. Sau khi nhảy lầu khiến nạn nhân bị thương nặng, Hà cùng nhóm người tu luyện không đưa ông Linh đi bệnh viện mà đem vào phòng khiến nạn nhân chết sau đó.

Mặc dù biết ông Linh bị thương nhưng Hà và Thành không đưa đi bệnh viện để chữa trị mà đem nạn nhân vào để ở trong phòng. Khi biết nạn nhân đã chết, nhóm này bật máy lạnh ở nhiệt độ thấp nhất để bảo quản tử thi.

Sau khi bỏ thi thể nạn nhân Linh trong thùng nhựa và không có mùi hôi, cả nhóm tiếp tục tu luyện tại căn nhà này. Từ đó, Thành bắt đầu có biểu hiện ám ảnh thùng nhựa chứa thi thể ông Linh trong phòng và sinh hoạt có những hành vi không đúng với quy định mà Hà đặt ra khiến Hà rất bực tức. Nữ nghi can liền nhốt nam thanh niên vào phòng không cho ăn uống để nạn nhân suy nghĩ và sám hối về hành vi của mình.

Vụ án 2 thi thể trong khối bê tông: Dùng 6 khẩu súng điện sát hại nạn nhân thứ 2 2Phạm Thị Thiên Hà và chiếc xe ô tô 7 chỗ mà Hà thường chở các thành viên đi nhiều nơi tu luyện.

Nhiều ngày sau, cho rằng Thành không thay đổi, Hà tiếp tục lên kế hoạch giết người này. Hà và Thảo đã mua 6 khẩu súng điện, bình ắc quy và bộ kích điện. Sau đó, Hà giả vờ châm cứu cho Thành nhưng thực chất là để giết nạn nhân, khiến Thành ngất đi. Để chắc chắn Thành đã thực sự chết, Hà tiếp tục dùng dây siết cổ người đàn ông.

Vụ án 2 thi thể trong khối bê tông: Dùng 6 khẩu súng điện sát hại nạn nhân thứ 2 3Căn nhà phát hiện 2 tử thi bị giấu trong 2 thùng bê tông.

Khi xác của Thành bắt đầu bốc mùi, Hà và đồng bọn mua bồn nhựa, xi măng về để phi tang thi thể nạn nhân thứ 2.

Hiện cơ quan công an tiếp tục lấy lời khai của các nghi phạm và điều tra làm sáng tỏ vụ việc gây rúng động dư luận.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục