Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 09/03/2018 09:02 (GMT 7)

Vụ hai cha con vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man: Vợ hung thủ nói gì?

Theo lời khai của chị Phảy, chiều 2/3, Minh đang sửa chuồng dê thì bỏ đi đâu mất. Đến 9 giờ tối, Minh về nhà kể vợ nghe chuyện mình sát hại cha con anh C.

Theo lời khai của chị Phảy, chiều 2/3, Minh đang sửa chuồng dê thì bỏ đi đâu mất. Đến 9 giờ tối, Minh về nhà kể vợ nghe chuyện mình sát hại cha con anh C.

Liên quan đến vụ án hai cha con bị sát hại dã man trong rừng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành rà soát toàn bộ các mối quan hệ và nhận thấy đối tượng Dương Kim Minh (39 tuổi) và Triệu Thị Phảy (37 tuổi) có mâu thuẫn tranh chấp đất đai với nạn nhân. Tại thời điểm phát hiện thi thể của anh Chi và con trai 11 tuổi, đối tượng Minh đã đi khỏi địa phương.

Vụ hai cha con vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man: Vợ hung thủ nói gì? 1

Hai bố con bị sát hại khi đi lấy mật ong trong rừng. (Ảnh minh họa)

Khi công an triệu tập Triệu Thị Phảy đến làm việc, ban chuyên án đã thuyết phục người phụ nữ cung cấp thông tin. Theo lời khai của chị Phảy, chiều 2/3, Minh đang sửa chuồng dê thì bỏ đi đâu mất. Đến 9 giờ tối, Minh về nhà kể vợ nghe chuyện mình sát hại cha con anh Chi.

Hôm xảy ra sự việc, hai cha con anh Chi vào rừng kiếm mật ong thì gặp Minh. Nghi ngờ anh Chi phá cây nhà mình, Minh đã rút dao chém và dùng súng kíp bắn nạn nhân. Bé trai 11 tuổi cũng bị Minh xuống tay sát hại dã man.

Gây án xong, Minh dùng xe máy chở thi thể đến những nơi khác nhau. Xe máy của anh Chi được Minh giấu cách đó khoảng 500m. Ngày 5/3, Minh mang theo quần áo cùng 10 triệu đồng rồi lên xe máy bỏ trốn.

Sau đó vào ngày 7/3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. Điều đặc biệt người này có nhiều điểm nhận dạng giống với nghi can sát hại hai bố con ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập trước đó nên đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an.

Vụ hai cha con vào rừng tìm mật ong bị sát hại dã man: Vợ hung thủ nói gì? 2
Người đàn ông treo cổ được xác định là nghi can sát hại hai bố con dã man trong rừng.

Trước đó tin tức đăng tải trên Tri Thức Trực Tuyến cho hay, sáng 2/3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) cùng con trai 11 tuổi vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập tìm mật ong. Đến chiều cùng ngày, người thân gọi điện nhưng không thấy họ nghe máy.

Sáng 3/3 vẫn không thể liên lạc, gia đình anh Chi đã vào rừng tìm kiếm, đồng thời báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương. Cùng ngày, người dân phát hiện thi thể bé trai trong bụi rậm, trên người có vết chém.

Huy động thêm người tìm kiếm, đến ngày 4/3, lực lượng chức năng thấy anh Chi tử vong trong rừng.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong.

"Thời điểm phát hiện, thi thể cháu bé có vết chém vào đầu, cổ bị cắt. Còn người bố được phát hiện tử vong, thi thể bị nhét trong bao tải để trong rừng", ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình (huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cho biết.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/vu-hai-cha-con-vao-rung-tim-mat-ong-bi-sat-hai-da-man-vo-hung-thu-noi-gi-011476802.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục