Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Chủ nhật, 31/08/2014 09:11 (GMT 7)

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hoàn tất kết luận điều tra bổ sung

Theo bản kết luận điều tra bổ sung, không có cơ sở để xác định nguyên nhân cái chết của chị Huyền. Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, Đào Quang Khánh vẫn bị giữ nguyên đề nghị truy tố.

Theo bản kết luận điều tra bổ sung, không có cơ sở để xác định nguyên nhân cái chết của chị Huyền. Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, Đào Quang Khánh vẫn bị giữ nguyên đề nghị truy tố.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội vừa kết thúc điều tra bổ sung theo yêu cầu trả hồ sơ điều tra bổ sung của TAND TP Hà Nội, chuyển Viện KSND TP Hà Nội đề nghị truy tố hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Nhân viên bảo vệ của thẩm mỹ viện là Đào Quang Khánh bị đề nghị truy tố về hành vi “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và “trộm cắp tài sản”.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hoàn tất kết luận điều tra bổ sung 5

Trước đó, cơ quan điều tra đã kết luận vụ án và ngày 14-4-2014, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án này.

Tuy nhiên trong quá trình xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung để làm rõ một số tình tiết của vụ án.

Đến ngày 18-7-2014, tại bến đò Vân Đức, huyện Gia Lâm, người dân và cơ quan công an đã phát hiện, vớt được một phần thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Kết quả giám định đã khẳng định thi thể này là của nạn nhân Huyền.

Theo đó, Cơ quan điều tra đề nghị Viện KSND TP Hà Nội truy tố Nguyễn Mạnh tường về tội “Vi phạm các quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt”. Bị can Đào Quang Khánh bị đề nghị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và tội “Trộm cắp tài sản”.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh, cho hay, theo bản kết luận điều tra bổ sung lần này, không có cơ sở để xác định nguyên nhân chết của chị Lê Thị Thanh Huyền.

 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục