Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Chủ nhật, 03/12/2017 08:28 (GMT 7)

Vụ thi thể cô gái trong cống nước: Tìm thấy máy tính của nạn nhân ở nhà nghi phạm

Khám tại nhà Vũ Đức Giang, cơ quan công an đã thu giữ một chiếc laptop được xác định là của người phụ nữ tử vong dưới cống nước.

Khám tại nhà Vũ Đức Giang, cơ quan công an đã thu giữ một chiếc laptop được xác định là của người phụ nữ tử vong dưới cống nước.

Vụ thi thể cô gái trong cống nước: Tìm thấy máy tính của nạn nhân ở nhà nghi phạm 1

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc.

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh bắt khẩn cấp tại nhà đối với Vũ Đức Giang (trú tại xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) vì bị xác định là nghi phạm liên quan đến cái chết của người phụ nữ ở trong cống nước ở địa bàn xóm 1, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một vị lãnh đạo UBND xã Hải Lộc cho biết: vào khoảng hơn 18h ngày 2/12, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nam Định) đã đưa đối tượng Vũ Đức Giang về tại nhà và đọc lệnh bắt khẩn cấp, khám nhà khẩn cấp.

Bước đầu, nghi phạm khai nhận đã giết người phụ nữ đó. Sau khi đọc lệnh bắt khẩn cấp, công an tỉnh Nam Định đã di lý Giang về trụ sở công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

Vị lãnh đạo UBND xã Hải Lộc cũng cho biết, khả năng người phụ nữ được phát hiện tử vong trong cống nước ở xóm 1, xã Hải Lộc vào sáng 27/11, là người xã Hải Lý, huyện Hải Hậu như gia đình tới nhận vào sáng 1/12.

Tuy nhiên, kết quả chính xác thì phải chờ xét nghiệm ADN.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục