Pháp: Mẹ kế kết hôn với con chồng

Chồng cũ của cô dâu sẽ thành bố chồng là chuyện lạ hiếm gặp xảy ra ở một thành phố nước Pháp, và ông luôn ủng hộ con trai và vợ cũ trong cuộc chiến công lý đòi quyền

Chồng cũ của cô dâu sẽ thành bố chồng là chuyện lạ hiếm gặp xảy ra ở một thành phố nước Pháp, và ông luôn ủng hộ con trai và vợ cũ trong cuộc chiến công lý đòi quyền kết hôn.

Cô dâu là Elisabeth Lorentz 48 tuổi, từng là mẹ kế của chú rể Eric Holder, 45 tuổi, họ đã phải bảo vệ tình yêu của mình bởi luật của Pháp không cho phép kết hôn giữa con riêng với bố mẹ kế.

Pháp: Mẹ kế kết hôn với con chồng 5

Cô dâu là Elisabeth Lorentz  và chú rể Eric Holder

Tuy nhiên, tòa án vùng Lorraine đã ủng hộ cặp đôi này. Trước đó, cặp đôi kỳ lạ này đã ra sức bảo vệ câu chuyện tình của họ, thậm chí khiếu nại lên tới tận văn phòng Tổng thống Francois Hollande, chỉ để nhận lại được thư trả lời của văn phòng Tổng thống, nói rằng cuộc hôn nhân như vậy không được phép.

Sau quyết định của tòa, bà Lorentz nói rằng đó là một ngày trọng đại: “Tôi hy vọng rằng câu chuyện của chúng tôi sẽ có ích cho các cặp đôi khác rơi vào hoàn cảnh của chúng tôi, vì tôi biết có một số chuyện như vậy”.

Đám cưới của hai người đã diễn ra cuối tuần tại làng Dabo, gần thành phố Metz phía đông bắc nước Pháp. Được biết chồng cũ của cô dâu, tức bố của chú rể luôn ủng hộ hai người.

Dã Quỳ (Theo Telegraph)

Theo Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục