Phát hiện 3 hành khách liều lĩnh mang ma túy lên máy bay

Lực lượng an ninh hàng không tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)  đã phát hiện 3 hành khách liều lĩnh mang ma túy đá lên máy bay.

Lực lượng an ninh hàng không tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)  đã phát hiện 3 hành khách liều lĩnh mang ma túy đá lên máy bay. 

Thông tin mới nhất trên An ninh thủ đôVietnamnet cho hay khi đang kiểm tra hành lý xách tay, An ninh hàng không phát hiện trong hành lý của khách B.C.H (SN 1984, thường trú tại Q.12, TP.HCM) có một bộ dụng cụ sử dụng để hút ma túy đá và một túi nilon.

3 hành khách định đem ma tuý lên máy bay vừa bị lực lượng an ninh hàng không tại sân bay phát hiện. Ảnh: Vietnamnet

Đi cùng hành khách B.C.H còn có 2 hành khách P.N.M.H (SN 1994, trú Q8, TP.HCM) và N.T.L (SN 1987, trú tại Hoa Lư, Ninh Bình).

Cả 3 hành khách trên dự định đi chuyến VJ776 từ Cam Ranh ra Hà Nội.

Qua kiểm tra trực quan, lực lượng An ninh hàng không sân bay phát hiện trong hành lý của 3 hành khách trên có chứa các viên nén màu trắng, màu vàng cam và chất bột màu hồng, một số thảo mộc khô nghi là ma túy.

Vụ việc đã được nhà chức trách hàng không tại sân bay phối hợp với an ninh hàng không lập biên bản vi phạm và bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy, Công an TP Cam Ranh để xử lý theo thẩm quyền.

Một lãnh đạo ngành hàng không cho biết, thời gian qua, không ít đối tượng đã cố tình mang ma túy lên máy bay với những thủ đoạn tinh vi. Có đối tượng nuốt hoặc nhét trong người, thậm chí dấu trong vách thùng bao bì hàng hóa, máy hút bụi...

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tại sân bay đều nhanh chóng phát hiện và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phat-hien-3-hanh-khach-lieu-linh-mang-ma-tuy-len-may-bay-011502003.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục