Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ bảy, 30/03/2019 09:02 (GMT 7)

Phát hiện bạn gái đi chơi với trai lạ, nam thanh niên cầm dao nhưng lại quỳ gối khóc lóc

Bắt quả tang bạn gái đi chơi với trai lạ nhưng nam thanh niên lại khóc lóc, quỳ gối níu chân bạn gái khiến người xung quanh xôn xao.

Theo đó đoạn clip được người đi đường quay lại vào tối 29/3 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

 

 

Nam thanh niên áo trắng như phát điên khi bắt quả tang bạn gái đi chơi với trai lạ khoác áo đen ven hồ. Sau một hồi gằng co, khóc lóc, quỳ rồi níu chân bạn gái, anh dắt cô đi về.

Trước đó, cô gái xấu hổ với đám đông nên ngồi và cúp mặt. Trong khi anh chàng mặc áo khoác đen ngỡ ngàng khi thấy tình địch cầm theo dao và làm trò không đáng mặt đàn ông để níu kéo bạn gái.

Nhiều người chứng kiến cũng lắc đầu ngán ngẩm. Trách anh chàng nhu nhược và cả cô nàng người yêu bắt cá hai tay.

Phát hiện bạn gái đi chơi với trai lạ, nam thanh niên cầm dao nhưng lại quỳ gối khóc lóc 1Chàng trai quỳ gối níu kéo tình cảm của cô gái khiến dân mạng ngán ngẩm.

"Loại con gái như này thì cần gì phải giữ. Bỏ quách đi cho nhẹ nợ. Yêu nhau lâu dài chắc nó cho mình mọc thêm vài ba cái sừng cũng không biết được đâu"

"Trách bạn gái thì cũng nói luôn cả bạn trai. Đàn ông đàn ang gì mà yếu đuối quá. Ai lại khóc lóc níu kéo người không ra gì, còn quỳ gối nữa. Ở đời này chỉ nên quỳ gối trước bố mẹ thôi nhé".

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục