Phát hiện kẻ tội phạm giết người ngay trong họ sau khi đưa ADN lên mạng

Vụ án giết người tưởng đã lâm vào bế tắc sau khi cảnh sát thu thập ADN từ hiện trường nhưng qua nhiều năm vẫn không tìm thấy ADN trùng khớp.

Daily Mail đưa tin cho hay câu chuyện hy hữu này diễn ra tại Anh.

Theo đó, Coley McCraney (45 tuổi) đã bị bắt giữ vào ngày 16/3 với cáo buộc giết hại Tracie Hawlett và J.B. Beasley.

Trước đó, xác của hai nữ sinh này đã được tìm thấy trong cốp xe của  J.B. vào năm 1999, một ngày sau khi các em được gia đình báo mất tích.

Phát hiện kẻ tội phạm giết người ngay trong họ sau khi đưa ADN lên mạng 1

Chân dung thủ phạm Coley McCraney, 45 tuổi. Ảnh: Daily Mail

Hai nữ sinh bất ngờ mất tích khi đang trên đường về nhà từ một bữa tiệc tại Ozark, Alabama. Cả hai được tìm thấy với nhiều vết đạn vào đầu, một nạn nhân trong số đó cũng bị hãm hiếp.

Trong nhiều năm, dù đã thu thập được ADN tại hiện trường nhưng cảnh sát vẫn không tìm được hung thủ do không tìm thấy ai có ADN trùng khớp.

Bất ngờ một người họ hàng của McCraney đã tự nguyện gửi ADN của mình lên mạng để tìm hiểu về tổ tiên dòng dõi, chính từ manh mối này, cảnh sát đã phát hiện ra hung thủ.

Cuộc điều tra được tiến hành cho thấy McCraney sống ở thành phố khác, tuy nhiên y đã từng sống ở nơi tìm thấy thi thể của các cô gái.

Coley cũng bị bắt vào khoảng 16h30 tối thứ 7 và bị cáo buộc với tội danh giết người và hiếp dâm.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phat-hien-ke-toi-pham-giet-nguoi-ngay-trong-ho-sau-khi-dua-adn-len-mang-011513516.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục