Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 06/07/2018 14:01 (GMT 7)

Phát hiện kẻ trộm, chủ nhà tri hô bị xịt hơi cay và chém đứt gân tay

Anh Luân phát hiện một tên trộm đang mở cửa tủ két sắt của gia đình, khi tri hô đuổi theo hắn, anh Luân bị trộm dùng mã tấu tấn công.

Anh Luân phát hiện một tên trộm đang mở cửa tủ két sắt của gia đình, khi tri hô đuổi theo hắn, anh Luân bị trộm dùng mã tấu tấn công.

Theo báo Thanh Niên, Công an H.Đạ Huoai (Lâm Đồng vẫn đang đang khoanh vùng và phối hợp công an các địa phương điều tra, truy bắt nghi phạm đột nhập nhà dân, chém trọng thương 1 người vào rạng sáng ngày 5/7.

Người bị chém trọng thương là anh Phạm Văn Luân (39 tuổi, ngụ thôn 1, xã Hà Lâm, H. Đạ Huoai).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ ngày 5/7, anh Phạm Văn Luân đang ngủ trong phòng thì nghe tiếng động từ phòng bên cạnh nên dậy bật điện kiểm tra.

Phát hiện kẻ trộm, chủ nhà tri hô bị xịt hơi cay và chém đứt gân tay 1

Anh Luân bị tên trộm chém trọng thương. Ảnh: báo Thanh Niên

Lúc này, anh Luân phát hiện một thanh niên mặc quần áo màu đen, bịt khẩu trang đang tìm cách mở cửa tủ sắt của gia đình.

Theo báo Đại Đoàn Kết, khi bị phát hiện, tên trộm bỏ chạy, còn anh Luân tri hô và đuổi theo hắn. Trong lúc rượt đuổi, anh Luân tên trộm đã quay lại dùng mã tấu và bình hơi cay tấn công lại anh Luân, làm anh bị thương nặng. Đối tượng trộm cắp cũng nhanh chóng trốn thoát sau đó.

Phát hiện sự việc, anh  Luân đã được gia đình đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu. Hiện anh Luân đã được các bác sĩ phẫu thuật nối gân, cơ và khâu lại các vết chém.

Hiện, công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng chém trọng thương anh Luân.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phat-hien-ke-trom-chu-nha-tri-ho-bi-xit-hoi-cay-va-chem-dut-gan-tay-011489693.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục