Phát hiện kho hàng lớn chứa 5 tấn sụn gà, sụn lợn không nguồn gốc, bốc mùi hôi thối

Số lượng lớn sụn gà, lườn gà, chân gà rút xương, sụn lợn, mực một nắng... không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối được Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện tại 1 kho hàng ở số 46 Thanh Nhàn.

Số lượng lớn sụn gà, lườn gà, chân gà rút xương, sụn lợn, mực một nắng... không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối được Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện tại 1 kho hàng ở số 46 Thanh Nhàn.

Thông tin trên An ninh Thủ đô cho hay, ngày 27/10, Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện, tạm giữ số lượng lớn các loại thực phẩm không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phát hiện kho hàng lớn chứa 5 tấn sụn gà, sụn lợn không nguồn gốc, bốc mùi hôi thối 1

Kho hàng không được để đông lạnh.

Được biết số lượng 5 tấn sụn gà, lườn gà, chân gà rút xương, chân gà nguyên xương, sụn lợn, mực một nắng, lòng lợn... bốc mùi hôi thối tại kho hàng số 46 Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Chủ kho hàng là Phạm Thị Hiền (SN 1990) ở phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng.

Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo khai nhận của chủ cửa hàng thì số thực phẩm này được lấy buôn từ một số mối hàng tại Lào Cai và các tỉnh lân cận, rồi được xé lẻ và giao tận nhà khi có điện thoại yêu cầu.

Phát hiện kho hàng lớn chứa 5 tấn sụn gà, sụn lợn không nguồn gốc, bốc mùi hôi thối 3

Số lượng lớn sụn gà, sụn lợn bị phát hiện

Ngoài số lượng lớn thực phẩm, Đoàn kiểm tra liên ngành còn phát hiện 6 máy hàn miệng túi và 1 chiếc máy hút chân không, cùng gần 300kg bao bì các loại để cửa hàng đóng gói các mặt hàng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh, xử lý số hàng trên theo quy định của pháp luật.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục