Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 29/10/2018 14:48 (GMT 7)

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn

Người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia (Basarnas) Muhammad Syaugi cho biết, nhóm cứu hộ của ông đã phát hiện thấy một mảnh thi thể của nạn nhân trên máy bay hãng Lion Air (số hiệu JT-610).

Người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia (Basarnas) Muhammad Syaugi cho biết, nhóm cứu hộ của ông đã phát hiện thấy một mảnh thi thể của nạn nhân trên máy bay hãng Lion Air (số hiệu JT-610).

Tờ JawaPos của Indonesia dẫn lời người đứng đầu Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia (Basarnas) Muhammad Syaugi cho biết, nhóm cứu hộ của ông đã phát hiện thấy một mảnh thi thể. Tuy nhiên, ông Syaugi không đi sâu vào mô tả chi tiết.

"Có một mảnh thi thể được tìm thấy vào sáng nay", Syaugi tiết lộ tại văn phòng Basarnas Kemayoran ở Trung Jakarta.

Dù vậy, ông Syaugi hi vọng vẫn còn người sống sót. "Hy vọng có người sống sót. chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình".

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn 1

Ảnh: Twitter

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn 2

Ảnh: Twitter

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn 3

Ảnh: Twitter

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn 4

Một số mảnh vỡ, đồ đạc được tìm thấy. Ảnh: Kompas

Ngoài mảnh thi thể, đồ đạc của hành khách và các mảnh vỡ của máy bay cũng được tìm thấy. Tàu của công ty dầu khí PT Pertamina đã phát hiện thấy mảnh vỡ máy bay không xa nơi JT-610 của Lion Air bị rơi ở Tanjung Karawang, Tây Java.

Hiện lực lượng cứu hộ của Indonesia đang nỗ lực làm nhiệm vụ gần nơi được cho là điểm rơi của chiếc máy bay Boeing 737 MAX. Trọng điểm của công tác cứu hộ là tìm kiếm chiếc máy bay, được cho là đã chìm xuống đáy biển.

Theo Tân Hoa Xã, ông Syaugi cho biết, một trong những trọng điểm của công tác cứu hộ là lặn xuống biển ở độ sâu từ 30 tới 35m để tới được nơi xác máy bay rơi. 

"Chúng tôi đang nỗ lực lặn xuống để tìm kiếm phần xác chính của máy bay. Chúng tôi đã phát hiện thấy phao, điện thoại di động và nhiều thứ khác", ông Syaugi nói.

Phát hiện mảnh thi thể gần nơi máy bay JT-610 chở 189 người gặp nạn 5
Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phat-hien-manh-thi-the-gan-noi-may-bay-jt-610-cho-189-nguoi-gap-nan-011501651.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục