Phát hiện nam sinh viên tử vong bên đồ án tốt nghiệp đang làm dở

Khi người bạn cùng phòng đi về mở cửa phát hiện bạn của mình nằm bất động dưới sàn, cơ thể tím tái và đã tử vong bên cạnh đồ án tốt nghiệp.

Khi người bạn cùng phòng đi về mở cửa phát hiện bạn của mình nằm bất động dưới sàn, cơ thể tím tái và đã tử vong bên cạnh đồ án tốt nghiệp.

Theo thông tin trên Người Lao Động, VietnamnetThời Đại đăng tải, tại một phòng trọ nằm trên đường số 2 (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM) nam sinh viên T.M.D. (24 tuổi, quê Đắk Lắk), sinh viên năm cuối trường đại học Kiến Trúc TP.HCM đã tử vong trong phòng trọ.

Phát hiện nam sinh viên tử vong bên đồ án tốt nghiệp đang làm dở 1

Khu trọ nơi nam sinh viên tử vong.

Cụ thể, chiều tối ngày 29/11, bạn ở chung phòng trọ của của anh D. đi về thì hốt hoảng khi phát hiện bạn nằm bất động dưới sàn, cơ thể tím tái và đã tử vong. 

Qua khám nghiệm hiện trường và điều tra bước đầu, lực lượng chức năng xác định D. tử vong do đột tử, có liên quan tới bệnh lý của bản thân.

Hiện Công an đang hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết để chuyển giao thi thể của nạn nhân D cho gia đình lo hậu sự.

Hai người bạn ở cùng với D. cho hay thời gian này D. tập trung  làm đồ án tốt nghiệp nên hay ở lì trong trong phòng. Lúc phát hiện anh D tử vong thì ngay bên cạnh có máy tính cá nhân đang làm đồ án tốt nghiệp dở dang. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục