Phát hiện rắn "khổng lồ" dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm

Cô gái 16 tuổi sống tại Anh đã rất hoảng hốt khi phát hiện một con rắn trắng dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm.

Cô gái 16 tuổi sống tại Anh đã rất hoảng hốt khi phát hiện một con rắn trắng dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm.

Phát hiện rắn 'khổng lồ' dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm 1

Phát hiện rắn "khổng lồ" dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm

Người phát hiện ra con rắn trắng dài 2m trong nhà tắm là Hannah Brierley (16 tuổi), đến từ Rochdale, Manchester, Anh.

Ban đầu khi chứng kiến con rắn khổng lồ dài tới 2m nằm trên chiếc thảm chùi chân ở nhà tắm, cô nghĩ rằng đó là món đồ chơi mà mẹ mình mua về. Tuy nhiên, Hannah đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi, khi thấy con rắn cử động.

Phát hiện rắn 'khổng lồ' dài 2m cuộn tròn trong nhà tắm 2Con rắn "khổng lồ" dài gần 2m được đưa về trung tâm bảo vệ động vật

Hannah đã nhanh chóng gọi cho mẹ cô là bà Karen Marriott. Sau đó bà Marriott đã cố gọi đến Hội Hoàng gia bảo vệ động vật (RSCPA) nhưng không được hồi đáp, nên bà đã hoảng sợ và gọi cho đồn cảnh sát.

Sau khi nhận được tin báo, ông Craig Wallace, 1 điều tra viên đến từ sở cảnh sát Rochdale đã tham gia bắt giữ con rắn khổng lồ mặc dù đó không phải là nhiệm vụ của cảnh sát. Ông Wallace đã sử dụng 1 chiếc vỏ gối lớn để bắt lấy con rắn trắng và đưa nó về đồn cảnh sát sau đó chuyển tới Trung Tâm Bảo Vệ động Vật RSPCA.

Ông Wallace cho biết "Tôi có nuôi rắn nên hiểu khá rõ về chúng. Loại rắn này không tiết ra nọc độc. Tôi đã dùng vỏ gối để túm lấy đầu nó từ phía sau và đưa nó về trung tâm bảo vệ động vật".

H.Nguyen (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục