Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 30/01/2017 15:04 (GMT 7)

Phát hiện sinh vật đầu mèo, thân chuột trong nhà

Một gia đình tại Lethabong, Rustenburg, Nam Phi đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện 4 con vật có hình thù kì lạ trong nhà của mình.

Một gia đình tại Lethabong, Rustenburg, Nam Phi đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện 4 con vật có hình thù kì lạ trong nhà của mình.

Theo đó, một gia đình tại Lethabong, Rustenburg, Nam Phi đã nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ trong phòng ăn nên đã đi vào kiểm tra. Họ đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện con vật có hình dáng kỳ lạ, đầu giống mèo nhưng thân lại giống hình con chuột bị mắc kẹt phía sau tủ. 

Phát hiện sinh vật đầu mèo, thân chuột trong nhà 1

Sinh vật kỳ lạ có đầu giống mèo, thân giống chuột. Ảnh: Mirror

Lo lắng nhưng sinh vật kỳ lạ này có thể mang lại điểm gở, họ đã gọi một linh mục trong làng đến bắt chúng.Bốn con vật sau đó đã bị gia đình đánh chết. Tổ chức bảo vệ động vật Rustenburg ( SPCA) cho biết, gia đình không nên đánh chết những con vật này, chúng cần được giao cho SPCA kiểm tra.

Người phát ngôn của SPCA, cô Carla van den Berg cho biết, đây có thể là một loài mèo lạ chưa từng được biết đến và tổ chức này muốn lấy máu chúng để nghiên cứu xem liệu loài động vật này chính xác là gì và chúng từ đâu đến.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục