Phát hiện tài xế chết nhiều ngày trên xe ô tô đỗ ven đường

Thấy chiếc sơmi rơ mooc dừng bên đường tại thị trấn Thứa, huyện Lương Tài 3 ngày, người dân kiểm tra thì phát hiện thi thể tài xế đang phân hủy trong cabin.

Thấy chiếc sơmi rơ mooc dừng bên đường tại thị trấn Thứa, huyện Lương Tài 3 ngày, người dân kiểm tra thì phát hiện thi thể tài xế đang phân hủy trong cabin. 

Phát hiện tài xế chết nhiều ngày trên xe ô tô đỗ ven đường 1

Nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Báo Giao thông, Tri thức trực tuyến, UBND thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện vụ việc tài xế chết trên cabin xe sơmi rơmooc, thi thể đang phân hủy.

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h ngày 16/2, tại đường đôi 280 (thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài).

Nhân chứng ở gần hiện trường cho hay, thấy chiếc xe sơmi rơmooc đề tên Công ty Thép Việt đỗ 3 ngày trên đường mà không di chuyển, người dân khu vực đến kiểm tra thì phát hiện tài xế (chưa rõ danh tính) khoảng 40 tuổi đã chết trong cabin, thi thể đang trong quá trình phân hủy. 

Khu vực xảy ra vụ việc ở gần quán cơm, nơi các tài xế thường đỗ lại ăn uống.

Nhận được thông tin sự việc, Công an huyện Lương Tài đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng của tỉnh. Sau đó, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục