Phát hiện trẻ mầm non tử vong bất thường

Sau giờ ra chơi, các cô giáo không thấy cháu T. nên đã tỏa ra tìm và phát hiện thi thể của bé bên ngoài trường với nhiều dấu hiệu bất thường.

Sau giờ ra chơi, các cô giáo không thấy cháu T. nên đã tỏa ra tìm và phát hiện thi thể của bé bên ngoài trường với nhiều dấu hiệu bất thường. 

Tuổi TrẻVietnamnet cho hay, ngày 1/11, ông Phạm Thanh Minh - trưởng phòng giáo dục TX. Ba Đồn (Quảng Bình) đã xác nhận một trẻ mầm non đang học tại trường mầm non P. Quảng Thọ (TX. Ba Đồn) đã được phát hiện tử vong trong giờ học. 

Thi thể cháu T. được tìm thấy ở vị trí cọc tre, cách đường mòn dẫn ra đồng khoảng gần 10m. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo đó, khoảng 8h30 phút sáng nay 1/11, sau khi giờ ra chơi kết thúc, các cô giáo tại trường mầm non Quảng Thọ chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện cháu Lê Văn Thanh Tùng, 2,5 tuổi mất tích.

Các cô giáo đã đi tìm xung quanh nhưng không phát hiện ra. Sau đó, lực lượng công an xã và người dân tại địa phương đã được huy động để tìm kiếm. 

Sau khoảng 30 phút tiến hành tìm kiếm, người dân đã phát hiện thi thể cháu Tùng nằm ở bên bờ một mảnh ruộng hoang. 

Khoảnh ruộng này có mực nước hơn nửa mét, nằm cách trường mầm non hơn 100 mét và bên một con đường dẫn ra cách đồng vắng.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, lúc đưa thi thể của cháu Tùng lên bờ đã phát hiện đầu cháu có vết máu, nơi phát hiện thi thể cháu nằm phía bờ bên kia của khoảnh ruộng, cách con đường mòn dẫn ra khoảng gần 10m, và lối dẫn từ con đường qua bờ ruộng bên kia rất trơn trượt.

Theo các cô giáo tại trường, bình thường trong giờ học cổng trường đóng kín, trẻ không thể tự ý chạy ra ngoài khuôn viên trường.

Tuy nhiên, những ngày gần đây trong trường đang triển khai xây dựng thêm một hạng mục phía sau trường nên vào sáng cùng ngày có một xe ô tô con và ô tô tải của đơn vị thi công vào trường.

Thời gian những xe này vào được xác nhận nằm trong khoảng thời gian cháu Tùng mất tích.

Được biết, bố mẹ cháu Tùng là người ở Thừa Thiên Huế ra mở gara ô tô tại thôn Nhân Thọ, phường Quảng Thọ.

Trưa cùng ngày, thi thể cháu Tùng đã được đưa vào Thừa Thiên Huế để tổ chức mai táng. Hiện sự việc đang được công an thị xã Ba Đồn điều tra làm rõ. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục