Phát hiện xác chết phân hủy của 11 đứa trẻ giấu trên trần nhà tang lễ gây chấn động

Mới đây, xác của những đứa trẻ được phát hiện ở Detroit, Michigan, trong những hộp các tông riêng biệt và được giấu trên trần tầng một của nhà tổ chức lễ tang.

Mới đây, xác của những đứa trẻ được phát hiện ở Detroit, Michigan, trong những hộp các tông riêng biệt và được giấu trên trần tầng một của nhà tổ chức lễ tang.

Tờ NBC News đưa tin cho hay một lá thư nặc danh đã được gửi đến cơ quan chức năng và cảnh báo cảnh sát về khám phá đầy ám ảnh tại trung tâm tổ chức tang lễ Cantrell Funeral Home ở Detroit. Bức thư đã chỉ chính xác vị trí xác của những đứa trẻ là ở trên trần của tầng 1 tòa nhà.

Phát hiện xác chết phân hủy của 11 đứa trẻ giấu trên trần nhà tang lễ gây chấn động 1

Căn nhà tang lễ khi nhìn từ bên ngoài. Ảnh: TS

Theo đó, 9 trong số 11 thi thể được tìm thấy nằm trong hộp carton trong khi 2 thi thể còn lại được phát hiện trong một cái tráp. 

Đài truyền hình WDIV thì tiết lộ nhà tổ chức tang lễ đã bị thanh tra nhà nước đóng cửa vào tháng Tư vì đã để xảy ra nhiều vi phạm, trong đó có cả “điều kiện quá mức tồi tệ”.

Phát hiện xác chết phân hủy của 11 đứa trẻ giấu trên trần nhà tang lễ gây chấn động 2

Cầu thang nhỏ hẹp dẫn lên vị trí cất giấu những cái hộp đựng xác chết lũ trẻ. Ảnh: TS

Cơ quan chức  năng nói thêm rằng những cái xác được để trong hộp, được che phủ một cách tạm bợ và đang trong tình trạng phân hủy. 

Thậm chí nhiều cái xác đã xuất hiện dấu hiệu mốc do không được lưu trữ trong môi trường đông lạnh thích hợp. 

Người điều hành nhà tang lễ đã thất bại trong việc tái thiết lập quỹ trả trước và đăng ký dịch vụ tổ chức tang lễ. Vì vậy, Bộ đã đình chỉ giấy phép của trung tâm Cantrell Funeral Home.

Raymond Cantrell, chủ cũ của nhà tang lễ cho biết mình “xin lỗi vì sự việc đã xảy ra và cũng thấy kinh hoàng” bởi phát hiện gây sốc. Một phát ngôn viên tiết lộ với NBC News rằng đã cho chó cảnh vệ đi lục soát tòa nhà nhưng không tìm thấy thêm bất cứ cái xác nào khác.

Hiện nhà tang lễ đang trong quá trình chuyển đổi thành một trung tâm cộng đồng. Những cái xác cũng đã được chuyển đến các nhà khám nghiệm y khoa của Wayne County.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phat-hien-xac-chet-phan-huy-cua-11-dua-tre-giau-tren-tran-nha-tang-le-gay-chan-dong-011500070.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục