Phát hiện xác người chết khô trên biển quảng cáo

(Tinmoi.vn) Một xác chết treo trong nhiều năm qua tại một biển quảng cáo ở Trung Quốc. Mặc dù hàng ngàn người lái xe qua nó mỗi ngày nhưng không hề hay biết.

 

 

(Tinmoi.vn) Một xác chết treo trong nhiều năm qua tại một biển quảng cáo ở Trung Quốc. Mặc dù hàng ngàn người lái xe qua nó mỗi ngày nhưng không hề hay biết.


Sự việc xảy ra tại thành phố Dongyang ở tỉnh Chiết Giang phía đông của Trung Quốc.

Cảnh sát tin rằng cơ thể có thể đã bị bỏ lại, mặc dù hàng ngàn người lái xe qua mỗi ngày, những người phát hiện sự việc cho rằng đó là một phần của chiến dịch quảng cáo.

Cơ thể chỉ được phát hiện khi người lao động đến để sửa chữa các biển quảng cáo khổng lồ ở thành phố Dongyang ở tỉnh Chiết Giang phía đông của Trung Quốc.

Phát hiện xác người chết khô trên biển quảng cáo 4

Một bộ phận của xác chết

Phát ngôn viên cảnh sát Lei Hsing cho biết: "Nó phải được nhìn thấy bởi một số người đặc biệt là khi nó rõ ràng là nhiều hơn một cơ thể thay vì một khối thối của xác thịt và vảy màu nâu của vật liệu.

"Chúng tôi chỉ có thể giả định rằng những người nhìn thấy nó và công nhận nó như thế nào có lẽ đã nghĩ rằng nó là một phần của một chiến dịch quảng cáo."

Chỉ khi hội đồng quản trị ngừng làm việc đúng cách và công nhân đến sửa chữa nó mà họ nhận thấy mùi trước khi đốm cơ thể và gọi cảnh sát.

Cán bộ nói nó sẽ rất khó khăn để xác định nguyên nhân cái chết. Chưa có nhận dạng của cơ thể, hoặc thậm chí là một dấu hiệu cho dù đó là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ.

Cơ thể hiện đang được xét nghiệm pháp y.

Cảnh sát tin rằng các loài chim có thể đã ăn một phần của xác chết trước khi nó được tìm thấy.

B.P (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục