Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 20/03/2014 09:26 (GMT 7)

Phát hiện xác người đang phân hủy nổi trên kênh

(Tinmoi.vn) Một số công nhân cây xanh đang làm việc bên cạnh cầu Calmette thì phát xác người đàn ông ở dòng kênh. Thi thể nạn nhân đã trương sình, đang trong giai đoạn phân hủy.

 

 

(Tinmoi.vn) Một số công nhân cây xanh đang làm việc bên cạnh cầu Calmette thì phát xác người đàn ông ở dòng kênh. Thi thể nạn nhân đã trương sình, đang trong giai đoạn phân hủy.


Phát hiện xác người đang phân hủy nổi trên kênh 4

Hiện trường sự việc 

Theo tin tức, sự việc được phát hiện vào khoảng 13h30 ngày 19/3, trên kênh Tàu Hủ đoạn qua phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số công nhân cây xanh đang làm việc bên cạnh cầu Calmette thì phát xác người đàn ông ở dòng kênh.

Thi thể là nam giới đang trong giai đoạn phân hủy. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng tìm thấy trong túi quần nạn nhân có một chiếc ví, trong đó chứa một số giấy tờ liên quan mang tên Trần Văn Hoài (SN 1968, quê tỉnh Tiền Giang) cùng tiền mặt.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt để vớt thi nạn nhân đưa vào bờ và làm rõ nguyên nhân.

Đến 15h cùng ngày thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi. Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Trước đó, cũng tại kênh Tàu Hũ, đoạn gần chân cầu Khánh Hội, quận 1, TP.HCM, khoảng 7h30 ngày 18/3, người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang nổi trên kênh. Nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo thun và quần vải màu đen. Nhận được tin báo, Công an quận 1 đã cử lực lượng đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng đã chuyển thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi để làm rõ danh tính và nguyên nhân tử vong.

PV

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục