Trang chủ » Đời sống
Thứ hai, 19/05/2014 22:07 (GMT 7)

Phát hoảng thấy cá sấu dài 2,5m trong hồ bơi gia đình

(Tinmoi.vn) Khoảng 4h sáng 15/5 vợ chồng Sharon và John Bente ở bang Florida - Mỹ đã phát hiện một con cái sấu khủng dài 2,5m trong hồ bơi của gia đình mình.

(Tinmoi.vn) Khoảng 4h sáng 15/5 vợ chồng Sharon và John Bente ở bang Florida - Mỹ đã phát hiện một con cái sấu khủng dài 2,5m trong hồ bơi của gia đình mình.

 

Phát hoảng thấy cá sấu dài 2,5m trong hồ bơi gia đình 4

Theo tin tức Dailymail, vào thời gian trên bà Sharon Bente nghe thấy tiếng động lớn phát đằng sau sân nhà, nên đã ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện một con cá sấu lớn dài 2,5m tung tăng ngụp lặn trong hồ bơi của gia đình.

Phát hoảng thấy cá sấu dài 2,5m trong hồ bơi gia đình 5

Lập tức bà báo cho người chồng. Ông John cho biết: “Bà ấy nói chúng ta có một con cá sấu trong hồ bơi và tất nhiên tôi chẳng hiểu bà ấy nói gì vì lúc đó tôi chưa tỉnh ngủ”. Ông chia sẻ thêm sau khi đã quan sát tình hình: “Con vật chỉ bơi lòng vòng. Nó dường như sợ hãi khi thấy nhiều người vào xem”.

Cặp vợ chồng đã tức tốc điện tới trụ sở cảnh sát và gọi một tay thợ săn tới bắt con cá sấu, được xác định là giống cái. Nó nhanh chóng được chuyển tới một trang trại cá sấu ở Arcadia để gặp gỡ đồng loại.

Phát hoảng thấy cá sấu dài 2,5m trong hồ bơi gia đình 6

Theo hai vợ chồng nhà Bente, con vật chui vào hồ bơi sau khi lách qua tấm bình phong che xung quanh. Cả hai người hết sức vui mừng vì con cá sấu không gây ra thiệt hại nào đáng kể.

Nguyên
Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục