Phát hoảng với "7 anh em trên một chiếc xe wave"

Bức hình “7 người ngồi trên một chiếc xe wave” được Nhà báo Trần Đăng Tuấn chụp lại được và chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bức hình “7 người ngồi trên một chiếc xe wave” được Nhà báo Trần Đăng Tuấn chụp lại được và chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Ngày 2/4 vừa qua, trên trang cá nhân của Nhà báo Trần Đăng Tuấn có chia sẻ hình ảnh một chiếc xe máy chở 7 công nhân với lời mô tả:

Phát hoảng với '7 anh em trên một chiếc xe wave' 1

Bức hình "7 anh em trên một chiếc xe wave" được nhà báo Trần Đăng Tuấn chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

“Không phải dạng vừa đâu!

Hôm nay gặp cảnh này trên đường Phạm Văn Đồng. 7 người trên một xe. Đi băng băng. Trong clip ghi được còn có lúc đi song song cùng cảnh sát giao thông.

 

Họ là công nhân xây dựng nhà đi ra ngoài trong lúc nghỉ trưa. Dù cũng có chút thán phục sự khéo léo của " bảy anh em trên một chiếc xe wave", nhưng cực lực phản đối sự liều lĩnh này”.

 

Bức ảnh kèm nội dung này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

 

Phát hoảng với '7 anh em trên một chiếc xe wave' 3

Hình ảnh này làm nhiều người choáng váng.

Nhiều người đã không dám tin vào mắt mình khi thấy hình ảnh đi lại trên đường, chẳng khác gì đang "làm xiếc".

Nickname Hien Lan bình luận: “Như đoàn xiếc Trung ương”.

Facebooker Quynh Tran choáng váng: “Chỉ có ở Việt Nam, màn xiếc ngày xưa 5 người trên chiếc xe đạp, hiện nay hiện đại hơn 7 người trên chiếc xe máy”.

Duc Tho Le thì lại nêu ý kiến: “Chẳng ai muốn mang tính mạng ra làm trò đùa. Nhưng hãy giả thiết, nghỉ trưa được 1h30 và để cuốc bộ đi ăn trưa sẽ mất khoảng 30 phút cho mỗi chiều. Người lao động luôn là người khổ và chịu nhiều rủi ro nhất”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng các thanh niên này không chỉ coi thường tính mạng mình mà còn coi thường luật giao thông. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác.

Hiện hình ảnh “7 anh em trên một chiếc xe wave” vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục