Phạt học sinh tát bạn 50 cái: Dân mạng "sôi máu" hỏi cô giáo câu bất ngờ

Cô giáo xử phạt học sinh "chửi bậy" bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái ở trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cô giáo xử phạt học sinh "chửi bậy" bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái ở trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trước vụ việc học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái mà báoNgười Đưa Tin thông tin trưa ngày 5/12, dân mạng phẫn nộ với hành vi của người giáo viên này.

Bạn Lê Hiếu viết: “Giáo viên ở giữa Thủ đô mà còn vi phạm đạo đức, nghiệp vụ sư phạm tồi tệ như thế. Quá thất vọng và phẫn nộ. Trường còn muốn che giấu cho cô giáo này ư? Thật không chấp nhận được”.

Phạt học sinh tát bạn 50 cái: Dân mạng 'sôi máu' hỏi cô giáo câu bất ngờ 1

Trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội - nơi xảy ra vụ việc.

Nhiều cư dân mạng không kìm nén được sự bức xúc đặt ra câu hỏi: Vụ việc 231 cái tát ở Quảng Bình chưa nguôi ngoai, không một lời nào có thể bào chữa cho hành động dã man của cô giáo này thì nay ở giữa Thủ đô lại xảy ra trường hợp tương tự. Cô giáo này không đọc báo sao?

Những bức xúc của phụ huynh, của dân mạng, đài, báo đưa tin hàng ngày về vụ 231 cái tát đầy dã man mà cô không hay ư? Vụ Quảng Bình còn nóng hôi hổi mà giờ cô lại thổi thêm ngọn lửa mới là sao? Người ta bảo 231 cái tát như tát thẳng vào ngành Giáo dục, cô làm việc trong ngành chả nhẽ không biết?

Hoặc có bạn còn thẳng thắn nói: "Bà hiệu trưởng trường này sau đây liệu có lấy phiếu điều tra không ta? Tôi thật sự không hiểu, cô giáo nghĩ gì khi có thể đưa ra một hình phạt mà cả xã hội đang lên tiếng chỉ trích những ngày qua". 

“Mình thật không ngờ ngay giữa quận trung tâm Thủ đô cũng có những hành động phản giáo dục này; nhất là sau vụ 231 cái tát còn chưa xong. Các quan chức đầu ngành giáo dục sẽ làm gì để không bao giờ còn những câu chuyện kinh khủng thế này xảy ra sau các cánh cổng trường nữa”, bạn Đặng Anh Thơ bức xúc viết.

Ngay dưới bài viết phản ánh của báo Người Đưa Tin về vụ cô giáo bắt học sinh tát bạn 50 cái, bạn đọc Vương Bảo An bình luận: "Các cô giáo được học kiến thức và nghiệp vụ để dạy bảo học sinh. Chứ không được dạy cách tát vào mặt học sinh như vậy. K thể chấp nhận được".

Còn một độc giả khác đặt ra câu hỏi: "Cách trụ sở bộ Giáo dục chưa đầy 3km. Người dân tự hỏi: Liệu âm thanh của những cái tát có lọt vòng phòng làm việc của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ không?".

Tài khoản Phạm Vinh thắc mắc: “Thời buổi công nghệ thông tin, không lí gì cô giáo này không biết vụ 231 cái tát nóng hôi hổi ở Quảng Bình đang làm cả xã hội sôi tiết. Cô này có phải đang cố tình trêu ngươi xã hội?”.

"Đề nghị cô Thủy và cô Anh, hiệu trưởng trường Quảng Ninh, Quảng Bình viết tâm thư chia sẻ bài học kinh nghiệm của mình cho 2 cô giáo trong vụ này ạ", bạn đọc viết.

Chia sẻ về vụ việc trên, Phương Thảo nhắn nhủ: “Cô giáo ơi hãy bình tâm và thương yêu, dạy dỗ các bé như con của mình. Các con còn nhỏ chưa biết nên mới đi học. Học chữ, học làm người. Nếu cô không đủ tình thương yêu và trình độ thì cô nên chuyển nghề khác để phù hợp hơn. Hãy suy nghĩ đừng bào chữa. Cô sai rồi...”.

Các cơ quan chức năng đang tích cực vào cuộc xử lý vụ việc học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái. Chia sẻ với báo giới, người có trách nhiệm cho biết, để xác minh và làm rõ thông tin học sinh lớp 2 bị cô giáo cho bạn tát 50 cái, cô giáo này đã bị đình chỉ công tác. Thông tin này vẫn đang khiến dư luận dậy sóng.

Phong Linh

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục