Phát minh bao cao su điện giúp tăng khoái cảm

(Tinmoi.vn) Bao cao su điện ra đời sẽ là phương án khắc phục những hạn chế của bao cao su truyền thống, vừa an toàn nhưng vẫn đạt khoái cảm.

 

 

(Tinmoi.vn) Bao cao su điện ra đời sẽ là phương án khắc phục những hạn chế của bao cao su truyền thống, vừa an toàn nhưng vẫn đạt khoái cảm.

Được mệnh danh là “lươn điện”, chiếc bao cao su mới này được dẫn điện trực tiếp ở bên dưới bên trong bề mặt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của bao cao su.

Bao cao su điện giuaps tăng khoái cảm

Hai nghiên cứu sinh Firaz Peer và Andrew Quitmeyer của Chương trình công nghệ truyền thông kỹ thuật số Georgia đã thiết kế chiếc bao cao su được gắn thiết bị xung điện được truyền bởi một thiết bị kỹ thuật số đi kèm.

Thiết bị này được trang bị một vi điều khiển Lilypad được lập trình sẵn có thể tiếp nhận các lệnh và các đầu vào khác nhau. Nó sẽ gửi các xung điện tới các điện cực nhỏ được xếp thành hàng bên trong tay áo. Đồng thời, nó có thể kết nối với internet và kiểm soát bằng cách thay đổi tần số.

Phát minh mới này sẽ làm tăng cảm giác của cả người nam lẫn người nữ trong suốt “cuộc hành trình”.

Được biết, lượng điện sử dụng là rất nhỏ và đã được kiểm tra kĩ càng bởi các nhà sản xuất. Vì vậy mức độ an toàn được đảm bảo.

Peer và Quitmeyer đã thiết lập một chiến dịch Indiegogo để tài trợ cho dự án và hy vọng sẽ tăng 10.000 USD (khoảng 212.7 triệu đồng) vào ngày 31/3 tới.

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật yêu - những điều cần tránh :

 

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục