Phát sốt hình ảnh "chú vịt hạnh phúc" chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam

(Tinmoi.vn) Ngày 24/4/2014 chú vịt vàng hạnh phúc Giant Rubber Duck nổi tiếng trên thế giới, sau khi chu du qua 15 thành phố trên khắp thế giới đã dừng chân tại TP.HCM.

(Tinmoi.vn) Ngày 24/4/2014 chú vịt vàng hạnh phúc Giant Rubber Duck nổi tiếng trên thế giới, sau khi chu du qua 15 thành phố trên khắp thế giới đã dừng chân tại TP.HCM.

 

Theo tin tức đã đưa, chú Vịt vàng Giant Rubber Duck sẽ "bơi" trên hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM chính thức từ 27/4-31/5/2014.

Được biết, chú Vịt Vàng khổng lồ được thiết kế bởi ông Florentijn Hofman, một nghệ nhân người Hà Lan. Các kỹ thuật viên phải mất 1 tháng để tạo ra chú vịt khổng lồ với kích thước 25m x 18m x 18m đặt trên một cầu phao được chế tạo riêng rộng 15m. Vịt Vàng được bơm căng phồng lên bởi hệ thống quạt bên trong nối với các dòng điện chính đặt bên dưới mặt hồ.

Phát sốt hình ảnh 'chú vịt hạnh phúc' chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam 4

Chú Vịt vàng hạnh phúc ở Anh

Từ năm 2007, chú Vịt vàng với hành trình có tên "Lam tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta" đã có chuyến chu du khắp nơi trên thế giới, từ các thành phố lớn của Úc, Đài Loan, Azerbaijan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp và Hà Lan - quê hương của Chú Vịt Vàng. Ở mỗi thành phố, Chú Vịt Vàng đều thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và được chào đón nồng nhiệt.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về chú Vịt Vàng:

Phát sốt hình ảnh 'chú vịt hạnh phúc' chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam 5

Phát sốt hình ảnh 'chú vịt hạnh phúc' chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam 6

Phát sốt hình ảnh 'chú vịt hạnh phúc' chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam 7

Phát sốt hình ảnh 'chú vịt hạnh phúc' chu du qua 15 thành phố đến Việt Nam 8

P.V (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục