Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương

Hot girl Hye Trần đang được dân cư mạng gần đây chú ý bởi sở hữu nụ cười tươi tắn giống Hoa hậu Diễm Hương.

 

 

 

 

 

Hot girl Hye Trần đang được dân cư mạng gần đây chú ý bởi sở hữu nụ cười tươi tắn giống Hoa hậu Diễm Hương.

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 5Hye Trần có nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ giống Hoa hậu Diễm Hương.

Sinh năm 1996 Hye Trần, tên thật Trần Thị Thu Hiền vừa mới thi đỗ vào trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Trong thời gian này cô đang tham gia cuộc thi Miss Ngôi sao 2014 và được đánh giá là 1 trong 10 thí sinh sáng giá nhất năm nay. 

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 6Hye Trần được đánh giá là 1 trong 10 thí sinh "sáng giá" nhất cuộc thi Miss Ngôi sao

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 7Hye Trần là người mẫu ảnh, thường xuyên xuất hiện trên nhiều tờ báo dành cho tuổi teen.

Không những thế, Hye Trần sở hữu gương mặt xinh xắn, rạng rỡ và luôn có nụ cười tươi sáng giống Hoa hậu Diễm Hương. Sở hữu chiều cao 1m66, nặng 50kg và đặc biệt cô có gương mặt xinh xắn, ngoại hình chuẩn, trong cuộc thi Hye Trần đang lọt vào vòng chung kết.

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 8Hye Trần nổi bật với vẻ xinh xắn, dịu dàng cùng chiều cao 1m66

Theo thông tin được biết, Vào thời gian trước khi tham gia cuộc thi Miss Ngôi sao 2014,  Hye Trần có thân hình tròn trịa nên đã tăng cường chế độ ăn kiêng và đã giảm được 10 kg chỉ sau 1 tháng. Tham gia cuộc thi dù đoạt giải hay không, Hye Trần vẫn dự định thử sức tiếp tại Hoa hậu Việt Nam 2014 trong năm nay. 

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 9Từng được đào tạo bài bản về khóa học người mẫu, Thu Hiền luôn thể hiện sự dạn dĩ trước ống kính

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 10Cô nàng khoe nét đẹp đáng yêu với những món trang phục dành riêng cho tuổi teen.

Phát sốt với hình ảnh Hot girl Hye Trần giống hệt Hoa hậu Diễm Hương 11Hye Trần đã giảm 10kg để có đủ tự tin tham gia Miss Ngôi sao 2014

Với vóc dáng chuẩn, Hye Trần ngày càng nổi bật hơn và đặc biệt khi mọi người xem cô là bản sao của Hoa hậu Diễm Hương. Trong thời gian này Hye Trần còn là người mẫu ảnh và thường xuyên xuất hiện trên nhiều tờ báo dành cho tuổi teen.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục