Phạt xe vi phạm phát hiện lái xe đang bị truy nã

Bị CSGT lập biên bản vì lỗi lái xe quá tải, qua rà soát thì phát hiện đây là đối tượng đang bị truy nã tại các tỉnh miền Bắc. Vài ngày sau, đối tượng này đã bị bắt khi đến nộp phạt vi phạm.

 

 

(Tinmoi.vn) Bị CSGT lập biên bản vì lỗi lái xe quá tải, qua rà soát thì phát hiện đây là đối tượng đang bị truy nã tại các tỉnh miền Bắc. Vài ngày sau, đối tượng này đã bị bắt khi đến nộp phạt vi phạm.

Trước đó, ngày 20/3/2014, Đội CSGT Rạch Chiếc phát hiện và lập biên bản vi phạm chính đối với Phạm Văn Tiết (sinh năm 1964, ngụ tại tỉnh Phú Thọ) với lỗi vi phạm các quy định về vận tải hàng hóa, điều khiển xe chở hàng vượt trọng tải thiết kế được ghi trong Giấy Đăng ký xe hoặc Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Phạt xe vi phạm phát hiện lái xe đang bị truy nã 5

Cảnh sát giao thông phát hiện lái xe đang bị truy nã khi phạt xe vi phạm.

đó, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã gửi Thông báo vi phạm hành chính đối với Phạm Văn Tiết về Công an tỉnh Phú Thọ để quản lý. Và qua đó được biết, đây là đối tượng nguy hiểm đang có Quyết định truy nã của Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công an tỉnh Phú Thọ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhận được thông tin, lãnh đạo Phòng CSGT đã thông báo phối hợp cùng Phòng cảnh sát truy nã. Đến 23.4, Tiết bình thản đến Đội CSGT Rạch Chiếc để giải quyết vi phạm thì các cán bộ phát hiện. Để an toàn cho người dân, đối tượng này được mời  vào phòng riêng để làm việc.

Nhận được tin báo, các trinh sát truy nã đã có mặt phối hợp cùng các CSGT bắt giữ. Lời khai ban đầu, Tiết thừa nhận là đối tượng mang lệnh truy nã. Hiện đối tượng này đang được tạm giữ để bàn giao phía công an tỉnh Phú Thọ.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục