“Phi công trẻ” giết người tình, đốt xác phi tang

(Tinmoi.vn) Thấy người tình của mình đeo nhiều vàng, nên Hiếu giết chết người tình rồi cho thi thể vào bao tải chở đi phi tang. Sợ bị phát hiện, Hiếu đã dùng xăng đốt người tình.

 

 

(Tinmoi.vn) Thấy người tình của mình đeo nhiều vàng, nên Hiếu giết chết người tình rồi cho thi thể vào bao tải chở đi phi tang. Sợ bị phát hiện, Hiếu đã dùng xăng đốt người tình.


Theo tin tức, ngày 2/3, thông tin từ VKSND TP HCM cho biết, đã có kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đề nghị truy tố bị can Lê Trung Hiếu (33 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về hai tội giết người, cướp tài sản.

Theo đó, năm 2012 Hiếu quen biết và qua lại, sống chung như vợ chồng với bà Trương Thị Mỹ Hạnh (49 tuổi, ngụ quận 12). Thường ngày thấy bà Hạnh hay đeo vòng, dây chuyền vàngnên Hiếu động lòng tham, nảy sinh ý đồ giết người tình để chiếm đoạt tài sản.

Lê Trung Hiếu tại cơ quan điều tra

Khoảng 20h ngày 31/1/2013, sau khi giết chết người tình một cách dã man, Hiếu bỏ xác bà Hạnh vào bao tải cột chặt rồi cho lên xe chở đi phi tang. Sau đó, Hiếu chở thẳng bao tải chở xác bà Hạnh sang một bãi đất trống ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương châm hết 10 lít xăng đốt xác bà Hạnh.

Sáng 2/2/2013, một số công nhân đi làm đã phát hiện một xác người bị cháy đen nên trình báo chính quyền địa phương. Công an tỉnh Bình Dương đã giám định xác chết là bà Hạnh và lập chuyên án truy bắt Hiếu bàn giao Công an TP.HCM điều tra, xử lý.

Sau 21 ngày điều tra, Công an Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hiếu. Vì hiện trường xảy ra tại nhà nạn nhân ở quận 12, nên Công an tỉnh Bình Dương bàn giao đối tượng cho Công an TP HCM xử lý.

Tổng số tài sản Hiếu chiếm đoạt gồm xe máy, đồng hồ, dây chuyền 10 chỉ vàng và một bộ vòng vàng Cimen 10 chiếc.

Xem thêm video trên Tinmoi: Người đàn ông đánh cô gái ngất xỉu giữa đường

 

 

PV

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục