Phi Nhung: "Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì"

"Tôi thấy tôi ra đường rất đẹp, được nhiều người thương. Tôi không sợ ế. Ai cũng thương và thích tôi. Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì", Phi Nhung chia sẻ.

 

"Tôi thấy tôi ra đường rất đẹp, được nhiều người thương. Tôi không sợ ế. Ai cũng thương và thích tôi. Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì", Phi Nhung chia sẻ.

Tối qua (9/12), tập 11 chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng, với sự tham gia của 3 khách mời đặc biệt là Phi Nhung, BB Trần và ca sĩ Khánh Ngọc.

Trong số các khách mời, Phi Nhung là người đã từng tham dự Ơn giời cậu đây rồi một lần. Tuy nhiên, đến lần tái xuất này, cô vẫn tỏ ra hồi hộp, run rẩy tới mức tay lạnh toát và đổ mồ hôi.

Trước khi vào thi, cô còn phải xin Xuân Bắc cho mình ôm một cái để lấy lại tinh thần. Xuân Bắc tuy khá ngượng ngùng, nhưng vẫn đồng ý để Phi Nhung ôm chặt lấy mình.

Phi Nhung tâm sự rằng: "Tôi sợ nhất là phải vô phòng của Trường Giang. Trường Giang là người hoạt bát và rất lanh nên tôi rất sợ. 

Tôi là ca sĩ nên không thể nói lại được những người từng đóng kịch như Trường Giang. Mong mọi người hãy nương tay, nhẹ nhàng và đừng bạo lực quá với tôi, không tôi sợ lắm".

Nhưng ghét của nào trời trao của đó, Phi Nhung vừa tâm sự xong thì ngay lập tức bị đẩy vào phòng Trường Giang, khiến cô khá hốt hoảng.

Tại tiểu phẩm tình huống do Trường Giang đặt ra, Phi Nhung phải vào vai con gái và bị bố đẻ là Trường Giang giục lấy chồng. Đây là tình huống khá trùng hợp với đời tư của Phi Nhung, nên cô đã có nhiều phát ngôn chân thật, đúng với hoàn cảnh của chính mình.

Phi Nhung: 'Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì' 1
 

Chẳng hạn, khi Trường Giang hỏi: "Chuyện cần lo thì mày không cần lo, mày toàn lo những chuyện đâu đâu. Tại sao mày già rồi mà không chịu lấy chồng?", Phi Nhung đã thẳng thắn đáp lại:

"Cưới chồng làm gì cho mệt. Tôi ở vậy cho người ta thèm chơi. Lấy chồng làm gì để vướng bận nhiều chuyện".

Trường Giang nghe vậy liền bóc mẽ: "Đó là lời của những người bị ế thôi. Từ năm mày 18 tuổi, tao đã thấy mày nói câu này. Đến giờ mày vẫn nói vậy".

Phi Nhung bị Trường Giang bóc mẽ, tuy hơi lúng túng, nhưng vẫn tìm được đủ lí lẽ để bảo vệ cho mình. Cô nói: "Tôi thấy tôi ra đường rất đẹp, được nhiều người thương. Tôi không sợ ế. Ai cũng thương và thích tôi. Hoài Linh rất thích tôi, nên tôi chẳng sợ gì".

Tiếp đó, Phi Nhung cũng chia sẻ về tình yêu của mình. Cô nói: "Tôi thích một người đàn ông ở bên Mỹ. Anh ấy hay giúp người nên tôi thương anh". Câu nói này của Phi Nhung khiến nhiều khán giả tin là thật và đoán già đoán non xem người cô đang nhắc tới là ai.

Cuối cùng, Trường Giang đã mượn chính tiểu phẩm tình huống để nhắc Phi Nhung. Anh viết vào một tờ giấy và đưa cho cô với nội dung: "Làm gì thì làm cũng phải lấy chồng, sinh con đẻ cái. Mày phải lấy chồng, sinh con, mẹ mày mới an lòng. Mày cứ ở vậy như vậy thì làm sao được? Đừng làm gì mất phẩm giá của người con gái".

Dù đây chỉ là tiểu phẩm tình huống, nhưng lại gắn với hoàn cảnh của Phi Nhung, nên đa số khán giả đều tin những lời cô và Trường Giang nói là thật và nam danh hài thực sự muốn Phi Nhung lấy chồng, sinh con nên mới khuyên như  vậy.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phi-nhung-hoai-linh-rat-thich-toi-nen-toi-chang-so-gi-011505937.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục