Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa

Đoạn clip với hình ảnh Phi Nhung ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn khiến dân tình vô cùng thích thú khi biết danh tính người này.

Cách đây không lâu, Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ đoạn clip thân mật bên người đặc biệt của đời mình. Clip ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung ôm hôn người này tại một căn phòng bên trong khách sạn, đầu tóc thì bù xù. Chẳng cần giữ hình ảnh xinh đẹp, Phi Nhung cười rạng rỡ bên người này.

Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa 1

Phi Nhung tung ôm ấp người đặc biệt trong khách sạn. Ảnh internet

Ngay sau đó, cư dân mạng tá hỏa khi biết người mà Phi Nhung đang ôm hôn chẳng phải ai khác chính là ái nữ của nữ ca sĩ xinh đẹp này. Được biết, những hình ảnh này được chụp lại cách đây khá lâu khi Phi Nhung và con gái tranh thủ thời gian nghỉ ngơi đi chơi cùng nhau. Con gái Phi Nhung sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ.

Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa 2

Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa 3

Hóa ra người mà Phi Nhung đang ôm hôn lại là ái nữ khiến fan ngã ngửa. Ảnh internet

Do tính chất công việc, Phi Nhung thường xuyên phải đi đi lại lại giữa hai nước nên nữ ca sĩ ít có được thời gian trọn vẹn dành cho ái nữ. Chính vì vậy, mỗi khi được gặp con là Phi Nhung "bung xõa" hết mình như hai chị em với cô con gái ruột này.

Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa 4

Phi Nhung lộ clip ôm hôn người đặc biệt trong khách sạn: Danh tính mới ngã ngửa 5

Nữ ca sĩ lén tung ảnh chụp trộm của con gái trong khách sạn. Ảnh internet

Suốt nhiều tháng qua, Phi Nhung luôn sống trong nỗi nhớ nhung da diết khi không thể gặp người phụ nữ đặc biệt của đời mình. Nữ ca sĩ thường xuyên nhắn nhủ yêu thương đến ái nữ và mong chờ sớm được gặp con.

>> Xem thêm: Ngọc Sơn hạ màn về người đàn ông bí mật từng bị lộ ảnh thân mật với nhau: Danh tính ngỡ ngàng

Phi Nhung, nữ ca sĩ có khả năng giấu chuyện đời tư siêu đỉnh nhất nhì showbiz. Đã từng yêu và có con nhưng giọng ca "Áo mới Cà Mau" chưa bao giờ để lộ chuyện đời tư. Khán giả chỉ được biết khi nữ ca sĩ chủ động công khai mọi chuyện. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn quyết định giấu danh tính và chân dung người đàn ông là bố của con gái ruột. Ngoài tình yêu với con gái ruột, Phi Nhung còn có rất nhiều con nuôi và luôn hết lòng chăm sóc.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phi-nhung-lo-clip-nhay-cam-om-hon-nguoi-la-trong-khach-san-dau-toc-bu-xu-011563150.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục