Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 10/04/2017 09:32 (GMT 7)

Phi Nhung tiết lộ con gái ruột sau nhiều năm giấu kín

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ khoe ảnh con gái ruột trên trang cá nhân mà bấy lâu nay nữ ca sĩ giấu kín.

Mới đây, nữ Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ khoe ảnh con gái ruột trên trang cá nhân mà bấy lâu nay nữ ca sĩ giấu kín.

Được biết, con gái Phi Nhung có tên Wendy, đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Hình ảnh Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân khi con gái cô tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá, trong năm tới sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sĩ.

Phi Nhung tiết lộ con gái ruột sau nhiều năm giấu kín 1
Phi Nhung hạnh phúc bên con gái trong ngày tốt nghiệp.

Phi Nhung rất tự hào về con gái của mình, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, đây là hình ảnh chị mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải đi kiếm tiền nuôi con ăn học. Và em bé của "Chiếc áo xanh" ngày nào đã không phụ lòng mẹ, bây giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già... Và năm sau con sẽ chính thức lấy được bằng thạc sĩ. Mẹ tin con sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam mình.

Phi Nhung tiết lộ con gái ruột sau nhiều năm giấu kín 2

Con gái Phi Nhung vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành y tá.

 

Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng. Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam. Và cô bé Chiếc áo xanh của mẹ đã không phụ tấm lòng của mẹ. Con đã chịu đựng cực khổ xa mẹ, đã cố gắng học để tặng cho mẹ một món quà vô giá trong chính ngày sinh nhật mẹ như con đã hứa. Ngày con được vinh dự nhận tấm bằng thủ khoa mẹ không thể về tham dự vì mẹ phải phục vụ bà con cô bác ở Việt Nam, những người đã yêu mến tiếng hát của mẹ, để mẹ kiếm tiền nuôi con ăn học, nuôi các cậu, dì của con và nuôi các em mồ côi nên mẹ không thể phụ lòng khán giả được.

Phi Nhung tiết lộ con gái ruột sau nhiều năm giấu kín 3
 
Phi Nhung tiết lộ con gái ruột sau nhiều năm giấu kín 4

Cả hai mẹ con sở hữu nhiều nét đẹp tương đồng nhau.

Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô thủ khoa của mẹ. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ và xem là các em của con.

Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay. Nếu khán giả yêu mến bài hát "Chiếc áo xanh" thì sẽ hiểu bài hát đó tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ qua diễn xuất của chính con gái Phi Nhung".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục