Phi Thanh Vân "hồn nhiên" khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ

Thời gian gần đây tình cảm của Phi Thanh Vân cùng với phi công trẻ càng sâu đậm hơn, không những thế cô còn thể hiện cảnh giường chiếu phản cảm.

 

 

 

 

 

Thời gian gần đây tình cảm của Phi Thanh Vân cùng với phi công trẻ càng sâu đậm hơn, không những thế cô còn thể hiện cảnh "giường chiếu" phản cảm.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cặp đôi Phi Thanh Vân và Bảo Duy luôn thể hiện tình cam thân mật với nhau. Cũng công bố về việc hai ngươi ở chung để tiện cho việc chăm sóc bụng bầu, chàng phi công trẻ Bảo Duy luôn quan tâm và chiều chuộng bạn gái. 

Phi Thanh Vân 'hồn nhiên' khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ 5Phi công trẻ Bảo Duy chia sẻ hình ảnh phản cảm giường chiếu cùng Phi Thanh Vân lên trang cá nhân của mình

Không ngại với dư luận cả hai luôn gọi nhau là vợ chòng và những lời ngọt ngào tình cảm. Mới đây trên trang cá nhân của mình Bảo Duy đăng những bức hình phản cảm, tình tứ và nóng bỏng trên giường của đôi tình nhân trước mặt công chúng. 

Phi Thanh Vân 'hồn nhiên' khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ 6

 

Cả hai không ngần ngại với giới truyền thông về hình ảnh tình cảm của hai ngươi, Phi Thanh Vân và Bảo Duy luôn thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình cảm trước đám đông và trên trang cá nhân của mình.

Phi Thanh Vân 'hồn nhiên' khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ 7

Tình cảm của Phi Thanh Vân và Bảo Duy luôn được ủng hộ, các fan lần lượt chúc mừng cặp đôi hạnh phúc.

Phi Thanh Vân 'hồn nhiên' khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ 8

Phi Thanh Vân 'hồn nhiên' khoe cảnh tình tứ cùng phi công trẻ 9

Không những thế họ còn chia sẻ với bà bầu Phi Thanh Vân nên chăm sóc sức khỏe dể tốt cho baby.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục