Phía Sơn Tùng lên tiếng về scandan đạo nhạc Nhật Bản

Liên quan đến vụ lùm xùm đạo nhạc Nhật Bản của Sơn Tùng, phía Wepro cho biết ca khúc Remember Me được mua bản quyền và có ghi rõ nguồn trên các trang web nghe nhạc chứ không phải ‘đạo nhạc’.

Liên quan đến vụ lùm xùm đạo nhạc Nhật Bản của Sơn Tùng, phía Wepro cho biết ca khúc Remember Me được mua bản quyền và có ghi rõ nguồn trên các trang web nghe nhạc chứ không phải ‘đạo nhạc’.

Trước những tranh cãi này, phía quản lý của Sơn Tùng là công ty Wepro đã có thông báo chính thức trên trang fanpage.

‘Xin chào tất cả các Sky và khán giả yêu quí Sơn Tùng M-TP.

Vừa qua, Wepro có nhận được thông tin thăm hỏi từ các fan Sơn Tùng M-TP về nguồn gốc của phần beat bài rap Remember Me, nay chúng tôi trân trọng phản hồi chính thức như sau:

- Phần beat của Remember Me đã được chúng tôi mua hợp pháp từ trang web cung cấp beat Platinum Sellers Beats.

- Trên trang nghe nhạc trực tuyến Nhaccuatui, nơi chính thức phổ biến độc quyền bài rap Remember Me cũng có ghi credit rõ ràng nguồn gốc của beat.

- Wepro hoàn toàn chịu trách nhiệm về credit của bài hát trên Nhaccuatui, fanpage Wepro Entertainment, Sơn Tùng M-TP Youtube Channel, Wepro Entertainment Youtube Channel. Đề nghị các bạn nếu trích dẫn thông tin tôn trọng toàn bộ credit do chúng tôi cung cấp.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn dành cho Sơn Tùng M-TP. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị với bài rap Remember Me của Sơn Tùng M-TP’ – nguyên văn thông báo của Wepro.

Như tin đã đưa trên báo Trí thức trẻ, Trí thức trực tuyến, Lao Động.. Sơn Tùng đã tổ chức liveshow đầu tiên mang tên “Chuyến bay đầu tiên”, trong chương trình này Sơn Tùng có hát ca khác Remember Me.

Phía Sơn Tùng lên tiếng về scandan đạo nhạc Nhật Bản 1

Sơn Tùng. Ảnh internet.

Tuy nhiên sau khi ca khúc này trình làng thì dính lùm xùm đạo nhạc từ một ca khúc Nhật Bản mang tựa đề Dream In The Sky của nam ca sĩ Sloth.

Theo đó, ngay từ những giai điệu mở đầu và phần beat xuyên suốt ca khúc Remember Me, người ta đều nhận thấy sự tương đồng với Dream In The Sky.

Theo đó, phần beat của Remember Me được mua bản quyền từ Platinum Sellers Beats và link bài hát trên trang web nghe nhạc cũng có ghi nguồn rõ ràng chứ không phải ‘đạo nhạc’ như những gì các fan đang nói về ca khúc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục