Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 09/02/2015 09:24 (GMT 7)

Philippines: Gia đình 5 người Đài Loan chết ngạt trong túi nilon

Một gia đình 5 người mang quốc tịch Đài Loan đã được phát hiện chết trong tình trạng đầu bị bọc kín trong túi nilon tại nhà riêng ở thành phố San Juan, Philippines sáng 7/2.

Một gia đình 5 người mang quốc tịch Đài Loan đã được phát hiện chết trong tình trạng đầu bị bọc kín trong túi nilon tại nhà riêng ở thành phố San Juan, Philippines sáng 7/2.

 

Theo tin tức từ tờ AsiaOne, các nạn nhân bao gồm vợ chồng Luis Hsieh và Roxanne Hsieh và 3 con của họ là Amanda, 18 tuổi, Jeffrey, 13 tuổi và John 12 tuổi. Ông Luis là một nhà kinh doanh đồ mỹ nghệ xuất khẩu.

Ông Ariel Arcians, người đứng đầu lực lượng cảnh sát San Juan cho hay, các thi thể đều chết trong tình trạng đầu bị bọc vào túi ni lông trong suốt, miệng hai đứa trẻ vẫn còn sùi bọt. Không có dấu hiệu các thi thể bị tấn công trước đó bằng dao nhọn hay súng. Căn hộ của họ cũng không bị đột nhập.

Cũng theo ông Ariel Arcinas, cảnh sát đã tìm thấy hai bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường, nhưng các nhà điều tra vẫn còn chờ kết quả xét nghiệm pháp y trước khi đưa ra kết luận.

Philippines: Gia đình 5 người Đài Loan chết ngạt trong túi nilon 4

Cảnh sát đưa các thi thể khỏi hiện trường

Những người đầu tiên phát hiện vụ việc là người giúp việc cho gia đình Đài Loan - bà Livina Econia, người hàng xóm Grace Tan Chua và những người quản lý tòa chung cư.

Người giúp việc Econia là người nhìn thấy 2 bức thư tuyệt mệnh đặt trên bồn rửa, một bức viết bằng tiếng Anh và một bức khác bằng tiếng Trung. Cả hai bức đều được đặt trong phong bì và có chữ ký của hai vợ chồng ông Luis Hsieh.

Cảnh sát trưởng Arcinas cho biết: “Các bức thư nói rằng gia đình họ tự tử vì không thể vượt qua khó khăn tài chính và đề nghị được thỏa thiêu trong một ngôi chùa”. Họ cũng hướng dẫn chị giúp việc Econia gửi các thư tuyệt mệnh cho nhà chức trách.

 

Theo Yên Yên (Asia One)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục