Phim của Woo Bin "Người thừa kế" được chiếu tại Việt Nam vào tháng 8

Dù chưa lên sóng tại Hàn Quốc, nhưng dự án trọng tâm của KBS nửa cuối 2016 -Uncontrollably Fond do Kim Woo Bin - Suzy đóng chính sẽ lên sóng truyền hình Việt trong tháng 8.

Dù chưa lên sóng tại Hàn Quốc, nhưng dự án trọng tâm của KBS nửa cuối 2016 -Uncontrollably Fond do Kim Woo Bin - Suzy đóng chính sẽ lên sóng truyền hình Việt trong tháng 8.

Mới đây, đài truyền hình HTV 2 đã công bố họ sở hữu bản quyền phát sóng bộ phim Uncontrollably Fond - Yêu không kiểm soát. 

Phim của Woo Bin 'Người thừa kế' được chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 1
Poster của phim Uncontrollably Fond

Dù chưa lên sóng nhưng đến thời điểm này, Yêu không kiểm soát đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippine, Thái Lan… và con số đó vẫn liên tục tăng lên. Cũng giống như Hậu duệ mặt trời, Uncontrollably Fond được quay và hoàn thành trước khi khởi chiếu. Tại Việt Nam, bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên toàn quốc vào tháng 8.

Nhà đài đang trong quá trình chuẩn bị cho các khâu nhập phim, dịch thuật, biên tập, trình duyệt… để Uncontrollably Fond có thể đến với khán giả Việt Nam sớm nhất.

Phim của Woo Bin 'Người thừa kế' được chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 2
Kim Woo Bin và Suzy
Uncontrollably Fond là câu chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” đầy thú vị của cặp đôi Shin Joon Young và No Eul – vốn là bạn thanh mai trúc mã, nhưng khi trưởng thành lại không nhận ra nhau. Shin Joon Young (Kim Woo Bin đóng) với sự thông minh, tài năng và vẻ điển trai quyến rũ đã trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới và là chàng trai trong mơ của hàng triệu cô gái.
 
Trong khi đó, No Eul (Suzy đóng) chỉ là một nhà sản xuất phim tài liệu “hám tiền”, thường xuyên theo đuổi các ngôi sao một cách “bất chấp” để tìm ra những thước phim chân thật, hiếm có nhất. Với tính cách hoàn toàn trái ngược, cặp đôi liên tục mâu thuẫn, “đụng độ” và cãi vã nhau. Tuy nhiên, cũng chính những bất đồng này lại khiến họ thêm thấu hiểu đối phương và chuyện tình lãng mạn được đơm hoa từ đó.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục