Phim ma của Lâm Tâm Như rùng rợn và nhiều cảnh nóng

Trailer đầu tiên của phim kinh dị "Giày thêu hoa" khiến khán giả giật mình vì gương mặt trắng bệch ma quái của Lâm Tâm Như và cảnh ân ái nóng bỏng của diễn viên Mạc Tiểu Kỳ.

Sau hơn một tháng kể từ ngày khởi quay, bộ phim kinh dị mới có sự tham gia của Lâm Tâm Như (Ruby Lin) - Giày thêu hoa - tung ra trailer đầu tiên. Những cảnh quay rùng rợn cùng tạo hình "dọa ma" của các diễn viên đã khiến người xem cảm nhận phần nào về độ ma quái của phim.

Hình ảnh Phim ma của Lâm Tâm Như rùng rợn và nhiều cảnh nóng số 1
Poster phim xuất hiện hình ảnh ma nữ áo đỏ. Ảnh: Sina.

Giày thêu hoa được đánh giá cao về các ý tưởng sáng tạo. Phim không còn đi theo lối mòn của mô-tuýp phim kinh dị truyền thống tại Trung Quốc, mà biết vận dụng nhiều yếu tố gần gũi với văn hóa. Ví dụ như hình ảnh chiếc giày thêu hoa xuyên suốt bộ phim hay màu áo đỏ của nữ quỷ - màu đỏ truyền thống mà người Trung Quốc yêu thích.

Hình ảnh Phim ma của Lâm Tâm Như rùng rợn và nhiều cảnh nóng số 2
Tạo hình ma nữ của Lâm Tâm Như. Ảnh: Sina.

Đặc biệt gây ấn tượng là tạo hình ma quái của Lâm Tâm Như. Cô khiến người đối diện phải thót tim vì ánh nhìn vô hồn và khuôn mặt trắng bệch.

Hình ảnh ma nữ áo đỏ tóc tai rũ rượi của Lâm Tâm Như xuất hiện phảng phất từ đầu đến cuối trailer. Những giây cuối cùng là một cảnh quay khá ấn tượng của cô - khuôn mặt vô hồn chìm dưới làn nước buốt.

Hình ảnh Phim ma của Lâm Tâm Như rùng rợn và nhiều cảnh nóng số 3
Thiếu phụ Châu Tuyền do Mạc Tiểu Kỳ thủ vai. Ảnh: Sina.

Ngoài cảnh quay rùng rợn, trailer bộ phim còn gây chú ý với cảnh ân ái táo bạo của thiếu phụ cô đơn - Mạc Tiểu Kỳ (Mo Xiao Qi) đảm nhận. Không chống lại được sự lạnh lẽo vì thiếu thốn tình cảm, nhân vật của Tiểu Kỳ đã tìm đến niềm hoan lạc với nhiều người đàn ông.

Giày thêu hoa từng được giới thiệu tại LHP Kim Kê Bách Hoa hồi tháng 10/2011. Phim sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 31/3.

* Trailer "Giày thêu hoa"

<>Tuệ Nam

Nguồn : VnExpress