Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 08/07/2014 14:32 (GMT 7)

Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi có con với bé gái 13 tuổi

(Tinmoi.vn) khi mua vài tờ vé số "ủng hộ", ông Bùi Văn Đặng (62 tuổi, nguyên phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã) đã dụ bé 13 tuổi vào phòng ngủ hiếp dâm.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi mua vài tờ vé số "ủng hộ", ông Bùi Văn Đặng (62 tuổi, nguyên phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã) đã dụ bé 13 tuổi vào phòng ngủ hiếp dâm.

Nguồn tin từ Viện Pháp y Quốc gia tại TP.HCM cho biết đã có kết luận giám định ADN theo yêu cầu của bị cáo Bùi Văn Đặng (62 tuổi, ngụ xã Hưng Điền B, Tân Hưng, Long An) trong vụ án giao cấu với trẻ em được TAND huyện Tân Hưng đưa ra xét xử ngày 29/5/2014.

Theo đó, Viện Pháp y kết luận ông Đặng có quan hệ huyết thống cha con với cháu bé con em P., nạn nhân trong vụ án giao cấu với trẻ em mà ông Đặng là bị cáo.

Theo đó, khoảng tháng 7/2013, ông Đặng đang ngồi xem tivi ở nhà thì em P. (sinh năm 2000) bán vé số vào nhà mời ông Đặng mua. Ông Đặng mua của L. 5 tờ vé số và dụ dỗ cháu L. cho quan hệ tình dục.

Nửa năm sau, gia đình phát hiện bụng cháu L. to bất thường nên đưa đi siêu âm, phát hiện L. đã mang thai. Lúc này cháu L. mới kể lại vụ việc nên gia đình đã tố cáo ông Đặng với cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, ông Đặng đã thừa nhận hành vi giao cấu với cháu L.

Trước khi vụ việc được đưa ra xét xử, em P. đã sinh con. Tại phiên tòa, ông Đặng bị đề nghị mức án 4-5 năm tù về tội giao cấu với trẻ em theo khoản 2 Điều 115 BLHS.

Tuy nhiên, bị cáo Đặng đã yêu cầu giám định ADN để xác định cháu bé con em P. có phải là con của mình không.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục