Phó Chủ tịch xã chết bất thường tại nhà riêng

(Tinmoi.vn) Khoảng 7h sáng ngày 14/8, người thân phát hiện ông Nguyễn Khắc Minh (SN 1962), hiện đang là Phó Chủ tịch UBND xã Tân Dân, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa tử vong bất thường trong phòng ngủ.

 

Chiều nay 14-8, khi người thân vào gọi ông Nguyễn Khắc Minh đi làm, thì tá hỏa phát hiện vị Phó chủ tịch xã nằm bất động trên giường, 2 chân duỗi thẳng, mặt tím tái. Ông Minh sau đó được xác định đã tử vong.
Chiều ngày 14-8, nguồn tin từ UBND huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, cho biết ông Nguyễn Khắc Minh (SN 1962), hiện đang là Phó chủ tịch UBND xã Tân Dân đã tử vong tại nhà riêng chưa rõ nguyên nhân.
Theo nguồn tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày 14-8, người thân không thấy ông Minh thức dậy đi làm, nên đã vào phòng gọi ông thì tá hỏa phát hiện ông Minh đang nằm ngửa bất động trên giường, chân tay duỗi thẳng, mặt tím tái.
Người nhà đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu và các bác sĩ tới để cấp cứu, tuy nhiên ông Minh được xác định đã tử vong trước đó.
Được biết, ông Nguyễn Khắc Minh đã giữ Phó chủ tịch UBND xã Tân Dân từ nhiều năm nay, gia đình cho biết ông có tiền sử mắc bệnh nhồi máu cơ tim. Có thể do áp lực công việc quá căng thẳng liên quan đến cái chết của ông.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

 Không thấy ông M. dậy đi làm, người nhà vào gọi thì phát hiện ông nằm bất động trên giường, da tím tái, lạnh ngắt.Sự việc được phát hiện vào 7h sáng ngày 14/8. Nạn nhân là ông Bùi Khắc M. (52 tuổi, xã Tân Dân, huyện Tĩnh Gia, Thanh hóa). Ông M. hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch xã Tân Dân.

Khi phát hiện sự việc, người nhà lập tức gọi xe cấp cứu, tuy nhiên khi đội ngũ y sĩ tới thì ông M. đã tử vong.
Được biết, nạn nhân có tiền sử mắc bệnh nhồi máu cơ tim. 

 

Ông Minh được phát hiện bất động trên giường, hai chân duỗi thẳng, da tím tái. Khi đội ngũ y tế tới cứu chữa, nạn nhân đã tử vong.Ngày 14/8, công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đang tìm hiểu nguyên do khiến ông Bùi Khắc Minh (52 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã Tân Dân, Tĩnh Gia) đột tử tại nhà riêng.
7h cùng ngày, không thấy ông Minh thức dậy đi làm, người thân vào kiểm tra thì phát hiện ông đang nằm ngửa bất động trên giường, chân tay duỗi thẳng, da lạnh. Ít phút sau, ông Minh được đưa đi cấp cứu nhưng bác sĩ xác định đã tử vong.
Giữ chức Phó chủ tịch xã Tân Dân từ nhiều năm nay, ông Minh được cho là có tiền sử mắc bệnh nhồi máu cơ tim. Gần đây, nạn nhân thường xuyên bị căng thẳng đầu óc do áp lực công việc.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục