Phó cục trưởng C50 vừa tử vong tại trụ sở Bộ Công an có liên quan đến vụ đánh bạc nghìn tỷ

Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội pham sử dụng công nghệ cao (C50) vừa chết trong phòng làm việc có liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ ở Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội pham sử dụng công nghệ cao (C50) vừa chết trong phòng làm việc có liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ ở Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Ngày 4/5, chia sẻ với báo VietNamNet, Trung tướng Trần Văn Vệ, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho hay: “Đại tá Dũng đã đột tử trong trong trụ sở làm việc và được phát hiện sáng nay".

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay, một số cán bộ chiến sĩ đến trụ sở của Cục C50, Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội thì phát hiện Đại tá Dũng, Phó Cục trưởng nằm bất động. Khi những người có mặt tiếp cận thì thấy Đại tá Dũng đã tử vong.

Sau đó các cơ quan liên quan có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Hiện Bộ Công an chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Phó cục trưởng C50 vừa tử vong tại trụ sở Bộ Công an có liên quan đến vụ đánh bạc nghìn tỷ 1

Đại tá Võ Tuấn Dũng, người vừa tử vong tại trụ sở. Ảnh PLO

Theo VOV, một nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Phú đã nhiều lần làm việc với lãnh đạo Cục C50 và 3 lần làm việc với Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng C50 về vấn đề liên quan đến vụ đánh bạc ngàn tỉ qua mạng.

Cũng liên quan đến Cục C50, Tuổi Trẻ cho hay, thời gian vừa qua Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án "Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Văn Vĩnh - nguyên trung tướng, tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát; ông Nguyễn Thanh Hóa - nguyên thiếu tướng; cục trưởng Cục C50; cùng hơn 80 bị can khác. 

Vụ án đang được tiếp tục mở rộng điều tra vì còn liên quan tới nhiều cá nhân khác. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/pho-cuc-truong-c50-vua-tu-vong-tai-tru-so-bo-cong-an-co-lien-quan-den-vu-danh-bac-nghin-ty-011482489.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục