Phó Giám đốc công an thành phố bảo kê mại dâm

Có 8 cảnh sát cấp cao thành phố bị điều tra vì nghi ngờ bảo kê cho việc kinh doanh mại dâm; Trong đó có ông Zhou Tingxin - Phó Giám đốc công an thành phố.

Có 8 cảnh sát cấp cao thành phố bị điều tra vì nghi ngờ bảo kê cho việc kinh doanh mại dâm; Trong đó có ông Zhou Tingxin - Phó Giám đốc công an thành phố.


Tờ China Daily ngày 23/4 đưa tin, 133 người trong số 256 nghi phạm liên quan tới mại dâm tại Câu lạc bộ đêm Hoàng gia ở TP Trịnh Châu - thủ phủ tỉnh Hà Nam đã được chuyển giao sang bên công tố viên.

Theo ông Zhang Xiaolei - một quan chức Sở Công an tỉnh Hà Nam, vụ án này phải mất 5 tháng điều tra. Những sai phạm bắt đầu được đưa ánh sáng từ ngày 1/11/2013 khi 1.000 cảnh sát bao vây bắt quả tang hoạt động mại dâm tại Câu lạc bộ đêm Hoàng gia .

Hiện nay, có 8 cảnh sát cấp cao thành phố bị điều tra vì nghi ngờ bảo kê cho việc kinh doanh mại dâm; Trong đó có ông Zhou Tingxin - Phó Giám đốc công an thành phố.

Theo điều tra các nhân viên làm việc tại câu lạc bộ này, giá phòng tại các Câu lạc bộ dao động từ 990 NDT - 9.900 NDT. Lương tối thiểu của các gái mại dâm tại đây khoảng 100.000 NDT/tháng. Kết quả điều tra máy tính bàn tiếp tân của Câu lạc bộ này cho thấy, họ đã thu được ít nhất 200 triệu NDT.

Với thiết kế tòa nhà 6 tầng bao gồm 150 phòng, Câu lạc bộ Hoàng gia có sức chứa lên tới 100 người và được dân ăn chơi tại thành phố này coi là một trong những tụ điểm giải trí hot. Hiện nay, cuộc điều tra chưa chấm dứt, cảnh sát vẫn tiếp tục truy lùng thêm nhiều nghi phạm khác.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo giaothongvantai.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục